Hết hạn cách ly, HLV Petrovic ra mắt Thanh Hóa

HLV Petrovic đã kết thúc thời gian cách ly và chính thức ra mắt Thanh Hóa vào buổi tập chiều ngày 26/12.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Thanh Hóa đã quyết định mời lại người cũ HLV Petrovic để chuẩn bị cho mùa giải mới LS V.League 2021 và nhận được cái gật đầu từ ông thầy người Serbia. Sau 14 ngày thực hiện cách ly theo quy định HLV Petrovic sẽ chính thức ra mắt đội bóng xứ Thanh vào buổi tập chiều ngày 26/12.
 
>>> HAGL và Hà Nội FC rời cuộc đua ‘Đội bóng nổi tiếng nhất Đông Nam Á’
>>> HAGL lên đường chuẩn bị cho giải giao hữu tiền V.League 2021
 
Trong những ngày thực hiện cách ly, HLV Petrovic vẫn duy trì liên lạc và chỉ đạo đội bóng thông qua hình thức trực tuyến. Màn tái xuất của vị thuyền trưởng từng vô địch C1 châu Âu sẽ hâm nóng bầu không khí ở CLB Thanh Hóa những ngày tới.
 

Hình ảnh: Hết hạn cách ly, HLV Petrovic ra mắt Thanh Hóa số 1

HLV Petrovic chính thức ra mắt Thanh Hóa vào hôm nay

 
Ở mùa giải 2017 HLV Petrovic đã dẫn dắt Thanh Hóa cán đích ở vị trí á quân, bởi vậy lần trở lại này NHM xứ Thanh đặt rất nhiều hy vọng ‘ông già gân’ cũng như những đổi thay ở thượng sẽ vực lại bóng đá Thanh Hóa. Sau HLV Petrovic, Hoàng Vũ Samson cũng sẽ kết thúc thời gian cách ly và hội quân vào đầu tháng 1.
 
Do quỹ thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2021 bị hạn hẹp nên giai đoạn này Thanh Hóa chỉ tập chay, đội bóng đã từ chối lời mời tham dự Giải giao hữu cúp Thiên Long tại Bình Dương. Thay vào đó các học trò của HLV Petrovic sẽ thi đấu lẻ với những ‘quân xanh’ quanh khu vực như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng, Phù Đổng, Phố Hiến.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN