H'hen Niê bật khóc vì bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu cứu trợ miền Trung

Góp 50 triệu đồng để chung tay giúp đỡ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ, H'hen Niê lại bị một bộ phận cư dân mang chỉ trích keo kiệt.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Những ngày qua, người dân cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung bởi những thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Không ít nghệ sĩ Việt đã có động thái quyên góp tiền để phần nào san sẻ khó khăn với bà con vùng lũ. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu H'hen Niê cũng đăng tải trạng thái thể hiện sự xót xa trước tình cảnh của người dân miền Trung. Theo đó, nàng Hậu 9x ủng hộ 50 triệu đồng và kêu gọi người hâm mộ cả nước cùng chung tay quyên góp tiền và nhu yếu phẩm.
 
Hành động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Có người khen ngợi nhưng cũng có người chê bai cho rằng việc ủng hộ 50 triệu đồng của cô là quá ít ỏi so với nghệ sĩ khác.
 
Trước ý kiến không hay về mình, H'hen Niê không khỏi buồn bã. Người đẹp 9x giãi bày:
 
"Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, cứ bảo giúp gia đình từ từ. Không phải dư dả là mới cho mà cho khi mình không có nhiều. 
 
Hình ảnh: H'hen Niê bật khóc vì bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu cứu trợ miền Trung số 1
H'hen Niê buồn bã vì chịu những lời không hay từ cư dân mạng
 
Thật sự mình cũng chỉ là con người, các bạn làm mình tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây? Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ. Mình rất buồn", - H'Hen Niê buồn bã nói.
 
>>Bị so sánh với Thủy Tiên trong chuyện làm từ thiện, Ngọc Trinh lên tiếng

>>Hướng về khúc ruột miền Trung
Bài viết của H'Hen Niê nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã lên tiếng động viên cô nàng bỏ qua những lời bình luận thiếu thiện chí. MC Đức Bảo lên tiếng bảo vệ H'Hen Niê. "Tôi nghĩ việc Hen ủng hộ đồng bào lũ lụt là việc rất đáng hoan nghênh, đáng được tôn trọng. Chính cô ấy cũng làm rất nhiều công việc thiện nguyện suốt những năm qua mà không lên báo hay đưa tin. Chúng ta hãy nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung, đó mới là điều quan trọng nhất".
 
TH
 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN