Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc

Dù đã cưới, chung sống cùng nhau được 5 năm và có được 2 đứa con, nhưng mới đây Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mới tổ chức tiệc tại Cộng hòa Séc nơi gia đình cầu thủ Việt kiều đang sinh sống.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sau khi LS V.League 2021 chính thức đưa ra quyết định hủy bỏ mùa giải, Mạc Hồng Quân quyết định trở về Cộng hòa Séc để thăm gia đình. Mới đây, chân sút Việt kiều này còn gây bất ngờ cho mọi người, bằng việc tổ chức đám cưới lần thứ 2 với cô vợ Kỳ Hân, cho dù họ đã kết hôn và chung sống cùng nhau từ 5 năm trước, và cặp đôi cũng đón chào hai cậu con trai.
 

Hình ảnh: Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc số 1

Đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc

 
Điều đó được cựu người mẫu tiết lộ trên trang cá nhân: "Ngày mai cưới thêm phát nữa chồng nhá. Có khi nào 2 cô công chúa năm sau sẽ xuất hiện không hả chồng? 15/10/2021, happy wedding". Khi được hỏi thêm về chuyện này, Kỳ Hân chia sẻ: "Ngày trước, tôi và anh Quân tổ chức cưới ở Việt Nam, rất nhiều họ hàng nhà chồng bên Séc không thể tham gia. Bây giờ, vợ chồng tôi tổ chức bên này để mời bà con họ hàng, sẵn tiện mừng sinh nhật 1 tuổi cho con trai thứ 2 luôn".
 
Bữa tiệc có 200 khách là người thân, bạn bè của gia đình cầu thủ Việt kiều ở Cộng hòa Séc. Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân nên duyên vợ chồng vào tháng 6/2016, thời điểm đó đám cưới của hai người tại Việt Nam thu hút nhiều sự quan tâm. Cặp đôi đã chào đón quý tử đầu lòng vào tháng 11 cùng năm. Cậu bé tên Xuân Phúc, tên thân mật là Tỏi. Đến ngày 2/12/2020, cặp đôi tiếp tục chào đón quý tử thứ 2 tại Cộng hòa Séc. Cậu bé tên thật Phúc Long, tên thân mật Dưa Hấu.

>>> Vì sao VAR vẫn chưa có mặt tại V.League?
>>> Quang Hải sa sút vì V-League 2021 bị hủy?

Tổ chức xong tiệc cưới ở trời Âu, Mạc Hồng Quân sẽ sớm tạm xa gia đình để quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2022, dự kiến bắt đầu vào tháng 2. Cách đây không lâu anh đã được Than Quảng Ninh tiến hành thanh lý hợp đồng, vì câu lạc bộ này quyết định dừng hoạt động sau thời gian dài liên tục nợ lượng, tiền lót tay của các cầu thủ.
 
Theo thông tin đồn đoán, Topenland Bình Định nhiều khả năng trở thành bến đỗ mới của tiền đạo sinh năm 1992, nếu vậy anh sẽ hội ngộ cùng hai đồng đội ở Than Quảng Ninh là Nghiêm Xuân Tú và Nguyễn Tiến Duy. Đoàn quân do HLV Nguyễn Đức Thắng đang cho thấy tham vọng cạnh tranh thứ hạng cao tại V.League 2022, ngoài bộ 3 vừa kể họ còn chiêu mộ Huỳnh Công Đến, Đỗ Thanh Thịnh hay ngoại binh Rafaelson, Jermie Lynch. Rất có thể sắp tới đội bóng đất Võ còn mang về thêm một vài gương mặt tên tuổi nữa.

Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc

Hình ảnh: Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc số 2

Hình ảnh: Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc số 3
 
Hình ảnh: Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc số 4
 
Hình ảnh: Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc số 5
 
Hình ảnh: Hình ảnh đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân ở CH Séc số 6

VIDEO: NHỮNG CÁI GẠT TAY VÀO GIẤC MƠ WORLD CUP

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN