HLV Chu Đình Nghiêm: CĐV Hải Phòng cần kiềm chế hơn nữa

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng sự cuồng nhiệt của CĐV Hải Phòng là không phải bàn cãi tuy nhiên cũng cần có sự kiềm chế để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
"Đây là trận đấu hay, có nhiều bàn thắng và có chuyên môn tương đối cao. Hiệp 1 chúng tôi chơi thiếu tự tin và không có người dẫn dắt trên sân. Hải Phòng thường xuyên làm gián đoạn trận đấu, khi Thành Lương vào sân thì tình hình đã tốt hơn với Hà Nội FC. Tôi nghĩ rằng CĐV Hải Phòng rất cuồng nhiệt nhưng có lẽ họ không nên thái quá như vậy khi ném pháo sáng quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng trận đấu", HLV Chu Đình Nghiêm mong CĐV Hải Phòng kiềm chế hơn.
 
>>> CĐV Hải Phòng náo loạn Hàng Đẫy, Hà Nội ngược dòng vất vả trên sân nhà

>>> Nhuộm đỏ Hàng Đẫy bằng biển pháo sáng, CĐV Hải Phòng đối diện nguy cơ treo sân


 
Hình ảnh: HLV Chu Đình Nghiêm: CĐV Hải Phòng cần kiềm chế hơn nữa số 1

 CĐV Hải Phòng đốt pháo tràn làn trên sân Hàng Đẫy

Ông thầy quê Thanh Hoá không trách Omar khi đá hỏng phạt đền: "Với tôi có nhiều tình huống khác còn đáng chú ý hơn, trong bóng đá chuyện hỏng phạt đền là không thể tránh khỏi. Tôi không có đánh giá gì nhiều về tình huống Omar sút hỏng phạt đền".
 
"Tôi nghĩ đến thời điểm này còn quá sớm để nói về cuộc đua vô địch. Giờ mới 6 vòng đấu và chỉ cần sơ sẩy một hai trận đấu là đã mất chức vô địch. Chính Hải Phòng hay Thanh Hoá cũng chơi rất hay và bất bại 8-9 trận đấu nhưng rồi vẫn hụt hơi", ông Nghiêm tiếp lời.
 
Thuyền trưởng Hà Nội FC chốt lại: "Tôi nghĩ rằng Hải Phòng có lối chơi khá tiểu xảo và tôi cũng yêu cầu các học trò không được cuốn theo lối chơi này. Phải đá mạnh mẽ nhưng không được phép đá láo. Còn về pha bóng cầu thủ đội bạn vào bóng nguy hiểm với Thành Lương, tôi cho rằng trọng tài đã chuẩn bị rút thẻ nhưng lại huỷ quyết định vì cầu thủ Hải Phòng đã nhận một thẻ vàng. Thẻ đỏ có thể khiến trận đấu đổ bể và tôi nghĩ rằng đó là điều bình thường".
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN