HLV Chu Đình Nghiêm loại 8 cầu thủ của HAGL ở Hải Phòng

Trong số 14 cầu thủ HAGL được gửi đến "thử việc" ở CLB Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm chỉ giữ lại 6 cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
14 cầu thủ được CLB HAGL gửi đến Hải Phòng trước thềm mùa giải 2022 gồm Dụng Quang Nho, Trần Hữu Đông Triều, Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Kiên Quyết, Hoàng Thanh Tùng, Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân, Lê Văn Sơn, A Hoàng, Vũ Minh Hiếu, Huỳnh Tiến Đạt, Lê Hữu Phước và Nguyễn Thanh Nhân. Trong đó, Đông Triều, A Hoàng và Lê Văn Sơn là 3 cầu thủ không đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của HLV Chu Đình Nghiêm nên đã nói lời chia tay với đội bóng đất cảng.
 
>>> Hải Phòng trả cựu tuyển thủ U23 Việt Nam cho HAGL
>>> Đông Á Thanh Hoá thiệt quân, Bửu Ngọc thành cứu tinh
 
Mới đây nhà cầm quân họ Chu lại tiếp tục loại thêm 5 cầu thủ của đội bóng phố núi. Lý do là bởi nhóm cầu thủ này không nằm trong kế hoạch của CLB Hải Phòng. Theo đó, chỉ có 6 cầu thủ của HAGL sẽ tiếp tục gắn bó với Hải Phòng ở mùa giải 2022. Trong đó, khi nhận lời dẫn dắt Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm đã đồng ý ký hợp đồng với Việt Hưng, Quang Nho, Ngọc Quang. Ba cầu thủ còn lại là Kiên Quyết, Minh Hiếu và Cảnh Anh được sẽ thi đấu với hợp đồng cho mượn kéo dài 2 năm.
 
Hình ảnh: HLV Chu Đình Nghiêm loại 8 cầu thủ của HAGL ở Hải Phòng số 1
Chỉ có 6 cầu thủ HAGL được HLV Chu Đình Nghiêm giữ lại Hải Phòng
 
Việc loại 6 cầu thủ của HAGL ngay trước thềm V.League 2022 nằm trong kế hoạch sàng lọc lực lượng của HLV Chu Đình Nghiêm. Những cầu thủ rời Hải Phòng sẽ trở về HAGL để tiếp tục tập luyện dưới trướng Kiatisuk. Tuy nhiên, nhiều khả năng nhóm cầu thủ này cũng sẽ không nằm trong kế hoạch của Zico Thái và có khả năng sẽ được cho các đội bóng mượn để có cơ hội ra sân thi đấu.
 
Với lực lượng mượn từ HAGL, những bản hợp đồng chất lượng của Nguyễn Hải Huy, hay hai ngoại binh Moses Oloya và Rimario Gordon được kỳ vọng sẽ giúp Hải Phòng cải thiện thứ hạng thậm chí là tham vọng đua top ở mùa giải 2022. Trước đó, ở V.League 2021, Hải Phòng thắng 4, thua 6, hòa 2 trận, ghi 7 bàn, để lọt lưới 15 bàn, đứng thứ 12 sau 12 vòng đấu.
 
Liên quan đến V.League 2022, thông tin từ VPF cho biết VFF đã đồng ý với kế hoạch tổ chức mùa giải 2022 của BĐCN Việt Nam do VPF trình. Theo đó, V.League sẽ khai mạc vào ngày 26/2, hạng Nhất khai mạc ngày 5/3, Cúp quốc gia khai mạc ngày 6/4.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN