HLV Chung Hae Seong bỏ họp báo, trợ lí từ chối mọi câu hỏi của phóng viên

Sau trận thua đau trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, HLV Chung Hae Seong của CLB TP.HCM bỏ họp báo và giao lại nhiệm vụ này cho trợ lí Yang Jemo.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Để thua Hà Nội với tỉ số 0-2, TP.HCM đang dần chứng tỏ mình là kho điểm của đối thủ. Đồng thời, đội bóng thành phố mang tên Bác ngày càng xa dần vị trí top 3 trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.
 
>>> LS V.League 2020: Hà Nội FC tiếp tục gieo sầu cho TP.HCM
>>> LS V.League 2020: Than Quảng Ninh thắng đậm B.Bình Dương
 
Sau trận đấu, HLV Chung Hae Seong không tham dự họp báo sau trận như mọi khi, người được giao nhiệm vụ hôm nay là trợ lí ngôn ngữ Yang Jemo. Theo ông Yang, lí do HLV Chung Hae Seong không thể dự họp báo vì bị mệt sau trận đấu và cần được nghỉ ngơi.
 
Tuy nhiên, khi được phóng viên hỏi một số câu hỏi liên quan đến trận đấu, vị trợ lí này từ chối tất cả với lí do, chỉ trả lời những câu hỏi mà HLV Chung Hae Seong chp phép. Ngoài ra, ông sẽ không trả lời những câu hỏi nằm trong danh sách cấm.
 
Hình ảnh: HLV Chung Hae Seong bỏ họp báo, trợ lí từ chối mọi câu hỏi của phóng viên số 1
HLV Chung Hae Seong bỏ họp báo sau trận thua đau trước Hà Nội FC
 
Câu trả lời duy nhất mà trợ lí Yang Jemo trả lời đó là việc dẫn đến trận thua trước Hà Nội hôm nay. Ông cho biết: "Thầy Chung có vấn đề sức khỏe cần nghỉ ngơi chút, thầy nhắc tôi gửi lời xin lỗi đến  anh chị em báo chí. Các bạn biết đấy thầy Chung là một HLV lớn tuổi, hy vọng các bạn thông cảm.
 
Chúc mừng CLB Hà Nội với chiến thắng hôm nay. Ở những trận đấu sau chúng tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi chỉ có 4 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Viettel và sẽ cố gắng cho trận tới".
 
Sau câu trả lời chóng vánh, trợ lí Yang rời khỏi phòng họp báo và kết thúc nhiệm vụ của mình. Trong khi đó HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, trận đấu hôm nay với TP.HCM khá khó khăn, Hà Nội FC đã trải qua một ngày làm việc vất vả để có 3 điểm trước đối thủ.
 
"HCM đá hôm nay không dám chơi đôi công mà đá 5-4-1 nên Hà Nội gặp  khó khăn trong việc triển khai bóng. Ở hiệp 2 chúng tôi làm tốt hơn. Hà Nội luôn đặt mục tiêu cao nhất ở mỗi trận đấu. Trận này có 3 điểm và ở thời điểm này bất cứ trận nào chúng tôi cũng đều đặt mục tiêu 3 điểm. Hiện Hà Nội cách Sài Gòn FC 4 điểm nên chúng tôi sẽ còn nỗ lực hơn nữa" - ông Nghiêm chia sẻ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN