HLV Chung Hae Seong nói điều đặc biệt về Công Phượng

Cựu HLV TP.HCM cho biết kể từ khi đính hôn, Công Phượng trở nên chuyên nghiệp và tập trung hơn trước rất nhiều.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
"Có lẽ tôi là một trong những HLV hiểu Phượng nhất. Từ khi ở HAGL, tôi đã quen cậu ấy. Công Phượng là người có ý thức chuyên nghiệp, chuyên môn, thông minh.
 
Sống với Công Phượng mới thấy cậu ấy quá hiền. Công Phượng có thể ở ngoài là ngôi sao nhưng khi về đội, cậu ấy là một người bình thường như bao người khác. Khi biết Công Phượng về TP.HCM, tôi hiểu cậu ấy đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải ngồi dự bị và không được đăng ký ở nước ngoài. Trong suy nghĩ và mục tiêu, tôi muốn Công Phượng lấy lại phong độ tốt trong vài tháng ở TP.HCM. Tôi nghĩ mình làm được" - HLV Chung Hae Seong nói về cậu học trò của mình.
 
>>> U22 Việt Nam: Lính nhà bầu Đức khó chịu vì phải chơi trái sở trường
>>> Thắng quân bầu Đức ở loạt sút luân lưu, Phú Thọ giành vé lên chơi hạng Nhất
 
HLV Chung Hae Seong là người có thời gian dài làm việc cùng Công Phượng, kể cả khi còn ở HAGL hay lúc dẫn dắt TP.HCM. Chính vì thế, ông khá hiểu về tính cách của chân sút xứ Nghệ. Ông cũng dành rất nhiều kỳ vọng vào cậu học trò của mình.
 
Hình ảnh: HLV Chung Hae Seong nói điều đặc biệt về Công Phượng số 1
HLV Chung Hae Seong là người hiểu Công Phượng nhất
 
Ông nói tiếp: "Từ đầu năm, tôi hay dùng Công Phượng từ băng ghế dự bị và thay vào sân hoặc rút ra nghỉ. Không phải cứ Công Phượng là đá 90 phút. Đầu năm, Công Phượng cũng gặp khó khăn về việc hòa  nhập chiến thuật của đội.
 
Tôi muốn Công Phượng tập trung chuyên môn. Cậu ấy đã rất quyết tâm và nỗ lực. Tôi mong sau này khi Công Phượng lên tuyển thì sẽ xem cậu ấy đá thế nào. Đây là một năm mà Công Phượng cũng thay đổi nhiều lắm. Trong hàng tấn công của TP.HCM, Công Phượng là cầu thủ quá đặc biệt. Khi có Phượng, đội bóng tấn công tốt hơn".
 
Sau cùng ông cho rằng việc có gia đình nhỏ khiến Công Phượng tập trung tập luyện và thi đấu hơn: “Tôi nghĩ nhiều cầu thủ kết hôn sẽ thành công hơn. Việc làm đám cưới tác động tích cực đến sự thay đổi của Công Phượng.
 
Hình ảnh: HLV Chung Hae Seong nói điều đặc biệt về Công Phượng số 2
Công Phượng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11
 
Tôi gặp Viên Minh mấy lần rồi. Tôi thấy cặp đôi đó quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn với Viên Minh, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng đá thoải mái hơn hẳn”.
 
Tiền đạo 25 tuổi sẽ tổ chức đám cưới với Viên Minh vào ngày 16/11 tại TP.HCM. Ngày 18/11 cặp đôi sẽ tổ chức ở Phú Quốc và ngày 23/11 sẽ tổ chức tại quê nhà Nghệ An của Công Phượng. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nán lại dự đám cưới của học trò trước khi rời Việt Nam.
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN