HLV Chung Hae Seong tức giận vì bàn thua thứ 3 của TP.HCM

HLV Chung Hae Seong cho rằng bất kì HLV nào cũng sẽ nổi giận với bàn thua mà TP.HCM gặp phải ở trận đấu với Thanh Hoá.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
"Tôi nghĩ bàn thua thứ 3 thì HLV nào cũng phản ứng như vậy thôi, TP.HCM sẽ phải xem lại chính mình ở trận đấu này. Hai bàn thua của chúng tôi diễn ra quá nhanh nên chúng tôi cũng có những sự mất kiểm soát nhất định. Tôi và các học trò sẽ chuẩn bị tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo", HLV Chung Hae Seong bày tỏ sự không hài lòng với tỉ số 3-3 của trận đấu.
 
>>> Thanh Hoá và TP.HCM chia điểm sau màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn
 
Hình ảnh: HLV Chung Hae Seong tức giận vì bàn thua thứ 3 của TP.HCM số 1

HLV Chung Hae Seong than phiền về lịch thi đấu

Ở cuộc đọ sức với Thanh Hoá, TP.HCM đã có được 2 bàn thắng dẫn trước sau 62 phút thi đấu. Nhưng việc đội bóng xứ Thanh có được 2 bàn thắng chỉ trong 2 phút khiến cho những toan tính của ông thầy người Hàn Quốc đổ bể.
 
Cựu HLV HAGL than phiền về lịch thi đấu: "Trong giai đoạn này, lịch thi đấu dày thực sự đã ảnh hưởng khá nhiều và khiến cho cả 2 đội ảnh hưởng. Tôi muốn nói rằng đá sân khách, có 1 điểm và ghi 3 bàn thì như thế đã là tốt. Thời điểm này lịch thi đấu rất dày và chỉ có 4 ngày là phải đá 1 trận nên ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực. Khi đã để thua 2 bàn và khi có bàn thứ 3, chúng tôi đã nhắc nhở các cầu thủ phải tập trung thi đấu".
 
"Cầu thủ tiền đạo số 24 của chúng tôi là cầu thủ tốt, thuận cả 2 chân nhưng lại chưa có được phong độ cao nhất. Tôi nghĩ 1-2 trận đấu nữa anh ấy sẽ làm rất khác", ông Chung bày tỏ niềm tin vào các học trò của mình.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN