HLV của Ánh Viên lên tiếng về vụ bị tố xù tiền

Ông Đặng Anh Tuấn, HLV của kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã lên tiếng sau khi bị người mẫu Trang Trần tố cáo xù tiền, vay nhưng không chịu trả.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Ông Đặng Anh Tuấn, HLV của Ánh Viên đã lên tiếng rằng mình cũng đang bị một lãnh đạo trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao An Giang nợ 980 triệu đồng. Ông cho biết 'Anh ấy vay tiền tôi vào những năm 2016, 2017, 2018, 2019. Toàn vào dịp cuối năm, lúc anh ấy đang làm giám đốc trung tâm. Nói tôi cho mượn để nộp vào cơ quan, giải quyết kinh phí nợ của cơ quan rồi sẽ trả ngay. Tôi cho mượn bằng tiền cá nhân của tôi. Nhiều người biết tôi đưa tiền cho anh ấy. Thật lòng tôi đã cố gắng chịu đựng để giữ tình nghĩa anh em. Nhưng tình nghĩa đó đã đẩy tôi xuống hố sâu'. Thậm chí, ông cũng chia sẻ tin nhắn giữa hai bên.
 
Hình ảnh: HLV của Ánh Viên lên tiếng về vụ bị tố xù tiền số 1

Hình ảnh: HLV của Ánh Viên lên tiếng về vụ bị tố xù tiền số 2
 
Hình ảnh: HLV của Ánh Viên lên tiếng về vụ bị tố xù tiền số 3

Những tin nhắn giữa HLV Đặng Anh Tuấn và một lãnh đạo trung tâm huấn luyện, thi đấu thể thao An Giang

Dù cho vay nhưng hai người lại không hề có giấy tờ nào làm cam kết. Giải thích về điều đó, ông Tuấn nói 'Vì anh em chơi với nhau nên tôi nghĩ cũng không có việc gì. Tôi tin anh ấy bởi anh ấy cũng gần gũi với mình. Anh em sống bằng niềm tin. Tôi giờ khổ vì quá tình nghĩa. Tôi quan trọng tình cảm anh em hơn. Đời khổ vậy. Tôi giúp người ta mãi mà cuối cùng người ta lại đẩy tôi vào tình thế chết như vậy.
 
Tôi nói thật, ngay đầu năm 2019, anh ấy đang nợ tôi 650 triệu đồng, vậy mà anh ấy nói cần 330 triệu nữa để xử lý việc cơ quan, tôi vẫn cầm về đưa cho anh ấy ngay. Vì tình nghĩa mà cho vay. Vì tôi biết lúc đó nếu tôi không giúp, không đưa cho anh ấy thì anh ấy sẽ chết chắc như tôi bây giờ. Chính vì tôi nghĩ mình có thể giúp được, tại sao lại không giúp, nên mới đưa thêm.

>>> Người mẫu Trang Trần tố HLV của Ánh Viên xù tiền
>>> Ánh Viên được vinh danh tại Lễ bế mạc SEA Games 30

Tôi không ích kỷ và vì quý trọng nên mới thế. Tôi đâu có ngờ đến lúc tôi cần thì anh ấy lại để tôi chết như vậy. Chính tình nghĩa đã đẩy tôi xuống hố sâu. Tôi cho người ta mượn gần 1 tỉ đồng mà không một yêu cầu gì hết. Tôi nghĩ đến ngày 15/1 sẽ được nhận tiền thưởng SEA Games 30, được thưởng 177 triệu đồng nhưng chưa thấy chuyển. Tôi cũng cần tiền để thanh toán chi phí phát sinh đợt tập huấn bên Mỹ năm vừa rồi nữa. Tôi có nói là chuyển tiền trả cho người mẫu Trang Trần, nhưng vào thứ 7 nên chuyển tiền thì phải chờ. Đến 21/1/2020, tiền mới vào tài khoản'.
 
Chính vì chuyện lùm xùm về tiền bạc này, trở thành một phần nguyên nhân khiến ông Đặng Anh Tuấn quyết định xin không làm HLV cho Ánh Viên nữa. Kình ngư sinh năm 1996 cũng sẽ không đi tập huấn Mỹ như thời gian qua. Vì thành tích có dấu hiệu chững lại, thậm chí còn giảm sút. Thế nên, VĐV bơi lội này cần thay đổi kế hoạch, trước mắt cô sẽ tập luyện trong nước. Nhằm hướng đến mục tiêu đoạt tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020 ở các nội dung bơi cá nhân hỗn hợp sở trường.

Video: Người mẫu Trang Trần tố HLV của Ánh Viên xù tiền

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN