HLV của U20 Hàn Quốc: 'Trợ lý Kim Tae Min không biết gì về U23 Việt Nam'

Theo chia sẻ của HLV Kim Eun Jung, trợ lý Kim Tae Min có thời gian làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam nhưng chưa từng làm việc ở U23 Việt Nam chính vì thế những thông tin liên quan đến U23 Việt Nam ông đều không nắm được.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Vào lúc 19h tối mai (19/4) trên sân Việt Trì sẽ diễn ra trận giao hữu đầu tiên giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc. Trước trận đấu, HLV Kim Eun Jung của U20 Hàn Quốc chia sẻ: "Tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời tham gia trận đấu này. Càng vui hơn khi U20 Hàn Quốc đấu với U23 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo. Đây là cơ hội tốt cho cả hai đội U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc. Hy vọng U23 Việt Nam sẽ có một sự chuẩn bị tốt cho SEA Games 2021 thông qua những trận đấu với chúng tôi.
 
HLV Park Hang Seo đem đến nhiều sự phát triển cho bóng đá Việt Nam. Ông ấy là người có nhiều kinh nghiệm. Trận đấu ngày mai là một trận đấu khó cho cả đôi bên. U20 Hàn Quốc sẽ nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất".
 
>>> Hùng Dũng: 'Vấn đề của U23 Việt Nam là thể lực và sự gắn kết'
>>> Sao trẻ HAGL, Viettel được giữ lại Eintracht Frankfurt tập huấn chuyên sâu
 
Hình ảnh: HLV của U20 Hàn Quốc: 'Trợ lý Kim Tae Min không biết gì về U23 Việt Nam' số 1
HLV Kim Eung Jung trong họp báo trước trận đấu với U23 Việt Nam
 
Lực lượng mà nhà cầm quân họ Kim mang đến Việt Nam đều là những cầu thủ rất trẻ, đa số các cầu thủ chỉ 18 tuổi, thậm chí một số cầu thủ đang học cấp 3. Nói về vấn đề này, ông nhận định: " Trong đội hình của U20 Hàn Quốc có 6-7 cầu thủ là sinh viên. Nhưng sắp tới họ sẽ thi đấu ở các đội K.League. Những trận đấu như với U23 Việt Nam sắp tới là cơ hội tốt để họ tích lũy kinh nghiệm. Khoảng cách 3 tuổi cũng là một vấn đề lớn tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng để có màn trình diễn tốt".
 
Một trong những gương mặt được quan tâm nhất ở U20 Hàn Quốc là trợ lý Kim Tae Min. Ông Kim Tae Min từng làm trợ lý ở TP.HCM, HAGL và làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam. Trước cầu hỏi liên quan đến phó tướng của U20 Hàn Quốc, HLV Kim Eun Jung nói: "Trong thành phần BHL U20 Hàn Quốc có ông Kim Tae Min từng làm việc ở Việt Nam. Ông ấy từng làm việc với ĐT Việt Nam nhưng chưa từng xuất hiện ở đội U23 Việt Nam. Vì thế những thông tin mà ông ấy hiểu về U23 Việt Nam là không nhiều”.
 
Hình ảnh: HLV của U20 Hàn Quốc: 'Trợ lý Kim Tae Min không biết gì về U23 Việt Nam' số 2
Bae Junho nhận định trận đấu với U23 Việt Nam sẽ rất khó khăn
 
Cùng dự họp báo với HLV Kim Eun Jung là đội trưởng Bae Junho. Cầu thủ này hóm hỉnh chia sẻ: "Trong đội, tôi là người đẹp trai nhất, cao nhất nên tôi được xuất hiện trong cuộc họp báo này. Ở trận đấu ngày mai, do những điều kiện khách quan về thời tiết, mặt sân, U20 Hàn Quốc sẽ có một trận đấu khó khăn. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng để thi đấu tốt nhất".
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN