HLV Đinh Thế Nam và đội trưởng Dụng Qunag Nho chia sẻ xúc động trong lễ mừng công của U23 Việt Nam

HLV Đinh Thế Nam và đội trưởng Dụng Quang Nho đại diện cho U23 Việt Nam chia sẻ đầy xúc động ngay khi về nước sau chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Chiều tối qua, U23 Việt Nam đã về nước sau khi giành chức vô địch tại giải U23 Đông Nam Á 2022. Chuyến bay của U23 Việt Nam có 27 thành viên đã hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h45. Còn lại 20 thành viên của đội tuyển còn mắc kẹt ở Campuchia do vẫn đang điều trị Covid-19.
 
Tại Lễ mừng công ngay sau đó của U23 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam không giấu nổi xúc động. Ông chia sẻ: "Tôi thật sự hạnh phúc với thành tích vô địch U23 Đông Nam Á. Thay mặt cho toàn đội, xin được cảm ơn VFF, các ban ngành, các CLB đã phản ứng rất nhanh để bổ sung cầu thủ kịp thời khi U23 Việt Nam chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Cũng xin cảm ơn các doanh nghiệp, kiều bào tại Campuchia đã hỗ trợ từ bó lá xông, đến thức ăn… cho các cầu thủ, cảm ơn NHM Việt Nam luôn đồng hành, cổ vũ cho U23 Việt Nam”.
 
>>> 19 thành viên của U23 Việt Nam chưa thể về nước
>>> HLV Đinh Thế Nam tiến cử 6 cầu thủ U23 Việt Nam cho HLV Park Hang Seo
 
Hình ảnh: HLV Đinh Thế Nam và đội trưởng Dụng Qunag Nho chia sẻ xúc động trong lễ mừng công của U23 Việt Nam số 1
HLV Đinh Thế Nam trong Lễ mừng công của U23 Việt Nam
 
Giải U23 Đông Nam Á 2022 là một thử thách lớn cho tài cầm quân của HLV Đinh Thế Nam bởi nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19. Chúng ta tưởng chừng như đã phải bỏ giải vì khủng hoảng lực lượng, thể lực các cầu thủ bị bào mòn vì lịch thi đấu dày đặc. Thế nhưng sau tất cả, các cầu thủ vẫn thi đấu đầy quả cảm để lên ngôi vô địch với 4 trận toàn thắng và là đội duy nhất không để lọt lưới tại giải đấu.
 
Cũng giống như HLV Đinh Thế Nam, đội trưởng tiền vệ Dụng Quang Nho nhận định đây là một cái Tết đặc biệt nhất trong đời cầu thủ của anh. Tập luyện, thi đấu xa nhà và cả Covid-19, bao nhiêu khó khăn các cầu thủ đều vượt qua vì màu cờ sắc áo.
 
Hình ảnh: HLV Đinh Thế Nam và đội trưởng Dụng Qunag Nho chia sẻ xúc động trong lễ mừng công của U23 Việt Nam số 2
Đội trưởng Dụng Quang Nho phát biểu đầy xúc động 
 
"Có được thành tích vô địch U23 Đông Nam Á là một nỗ lực tuyệt vời của toàn đội. U23 Việt Nam xin được cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các bác, các chú lãnh đạo VFF, Ban huấn luyện, kiều bào ở Campuchia… Thật sự quá nhiều cảm xúc khi lần đầu tiên đời cầu thủ ăn Tết xa nhà. Bản thân cháu cũng không may dính Covid-19, chỉ mới bình phục trước trận chung kết. Không biết sao nữa, cứ vào sân, cứ chiến đấu như bản thân chưa từng bị Covid-19 vậy. Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả” - Quang Nho xúc động cho biết.
 
U23 Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc. Các cầu thủ sẽ trở về bên gia đình để nghỉ ngơi và đón Tết muộn.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN