HLV ĐT Indonesia đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam

HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia đặt mục tiêu cho các học trò sẽ có một chiến thắng trước ĐT Việt Nam ở lượt trận thứ 7 của bảng G, vòng loại World Cup 2022.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Sau trận hòa 2-2 của ĐT Indonesia  với ĐT Thái Lan hôm 3/6 vừa qua, HLV SHin Tae Yong hướng tới 1 kết quả khả quan khi đối đầu với ĐT Việt Nam. Theo đó, HLV người Hàn Quốc tự tin nói: "Nếu tuyển Indonesia thi đấu như trận gặp Thái Lan vừa qua, chúng tôi hoàn toàn có thể thắng Việt Nam".
 
>>> Công Phượng bây giờ không còn là tiền đạo
>>> HLV Park Hang Seo: Đá tập trung sẽ giúp ĐT Việt Nam bớt áp lực
 
Không chỉ riêng HLV Shin Tae Yong mà các cầu thủ của đội bóng xứ vạn đảo cũng đang có tinh thần rất hưng phấn. Họ đặt mục tiêu có 3 điểm trước thầy trò HLV Park Hang Seo. Đây cũng là mục tiêu mà HLV Shin Tae Yong chia sẻ với truyền thông Indonesia trưa nay 6/6.
 
Ông bày tỏ: "Chúng tôi là những người bạn thân thiết và luôn tôn trọng nhau, nhưng trên sân cả hai sẽ là đối thủ. Tôi sẽ vào trận với cái đầu lạnh nhất và sẽ cố gắng để giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, phải nói rõ thắng thua trong bóng đá là chuyện rất bình thường".
 
Hình ảnh: HLV ĐT Indonesia đặt mục tiêu thắng ĐT Việt Nam số 1
HLV Shin Tae Yong đặt mục tiêu có 3 điểm trong trận đối đầu với ĐT Việt Nam
 
HLV Shin Tae Yong nắm quyền ĐT Indonesia từ tháng 12 năm 2019. Trận hòa trước Thái Lan giúp ĐT Indonesia có điểm đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua cũng là trận đấu chính thức đầu tiên của ông. Tuy vậy, đội bóng của ông Shin Tae Yong cũng đã không còn cơ hội đi tiếp ở bảng G.
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Indonesia sẽ diễn ra lúc 20h45 ngày 7/6 (23h45 giờ Việt Nam). Hôm nay, BTC đã mở bán vé trận đấu này. Theo đó, iá vé xem trận Việt Nam – Indonesia lần lượt là 25 AED và 125 AED. Cộng thuế phí, mức giá cuối cùng là 26,31 AED (khoảng 165.000 VNĐ) và 131,55 AED (khoảng 830.000 VNĐ).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN