HLV ĐT Trung Quốc: 'Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu ngày mai'

Theo HLV Li Xiaopeng, việc các cầu thủ ĐT Trung Quốc thể hiện như thế nào trước ĐT Việt Nam mới là điều ông quan tâm, còn kết quả ra sao ông không quá bận tâm.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam với ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tối mai (1/2) trên sân Mỹ Đình. Đây là trận đấu có ý nghĩa với cả hai đội bởi diễn ra đúng vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.
 
Bày tỏ trước trận đấu, HLV Li Xiao Peng chia sẻ: "Chúng tôi hi vọng trong trận đấu ngày mai các cầu thủ của tôi sẽ thi đấu tốt và giành được kết quả tốt để mang niềm vui tới cho người hâm mộ Trung Quốc vào đầu năm mới".
 
>>> Phi Sơn chấn thương dây chằng, lỡ trận đấu Trung Quốc
>>> HLV Park Hang Seo bổ sung cầu thủ thay Quế Ngọc Hải
 
Ông đánh giá rất cao về ĐT Việt Nam và hi vọng ngày mai cả hai đội sẽ cống hiến một trận đấu hay cho người hâm mộ của cả hai nước. Tân HLV của đội bóng nước tỷ dân mong muốn các học trò của mình hãy thể hiện một màn trình diễn ấn tượng, còn kết quả ra sao cũng không quan trọng.
 
Hình ảnh: HLV ĐT Trung Quốc: 'Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu ngày mai' số 1
HLV Li Xiaopeng không quan tâm đến kết quả trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam
 
"Tôi đánh giá rất cao toàn bộ các cầu thủ Việt Nam và sự cống hiến của họ cho trận đấu. Khi đánh giá về các cầu thủ Việt Nam, tôi thấy họ luôn thể hiện tinh thần thi đấu rất tốt trong mọi trận đấu và tôi rất tôn trọng họ. Hi vọng ngày mai cầu thủ cả hai đội sẽ phát huy được khả năng của mình để cống hiện cho người hâm mộ. Và tôi cũng hi vọng ĐT Trung Quốc sẽ có được sự tự tin cho trận đấu tới. Mọi trận đấu đều rất quan trọng đối với ĐT Trung Quốc. Trận đấu ngày mai chúng không quan trọng kết quả mà quan trọng về màn trình diễn của đội".
 
Trong khi đó, cầu thủ nhập tịch Luo Guofu cũng được trao cơ hội ra sân ngày mai. Ở trận đấu với Nhật Bản vừa qua anh không được ra sân chính vì vậy, cầu thủ này đặt quyết tâm rất lớn: "Trận gặp Nhật Bản tôi không thể ra sân và đó là điều tôi cảm thấy rất tiếc. Tuy nhiên tôi rất vui khi được đại diện cho ĐT Trung Quốc để thi đấu trận ngày mai. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới BHL khi đã trao cơ hội cho mình. Tôi biết đây là trận đấu rất quan trọng diễn ra đúng vào dịp Tết Nguyên Đán. Không quan trọng tôi được chơi bao nhiêu phút mà quan trọng là tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khi có cơ hội.
 
Việc di chuyển đó không phải vấn đề với tôi. Sau khi tới đây tôi cũng thấy tinh thần thi đấu của đội rất tốt, không khí tập luyện rất tuyệt vời. Tôi cũng muốn cảm ơn LĐBĐ Trung Quốc đã hỗ trợ hết mình để tôi có thể cống hiến cho đội tuyển".
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN