HLV Đức Thắng hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ xé lưới Hà Nội

HLV Đức Thắng cho rằng chính bàn thắng mở tỉ số của Trọng Hùng là mấu chốt mang về chiến thắng cho Thanh Hoá.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
“Tôi cũng không biết phải nói gì nữa, hôm nay các cầu thủ thi đấu quá hay, mọi thứ đều quá hợp lý và mọi người đã làm được hơn cả những gì tôi đề ra. Càng ngày các cầu thủ càng chơi hay hơn và tôi xin cảm ơn các CĐV, hôm nay đó chính là nguyên do quan trọng nhất dẫn đến chiến thắng", HLV Đức Thắng không giấu nổi cảm xúc vì trận đấu khó tin của đội bóng xứ Thanh.
 
>>> Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 9 V.League 2019

>>> Cầu thủ trẻ toả sáng, Thanh Hoá nhấn chìm Hà Nội FC trên sân nhà 
Hình ảnh: HLV Đức Thắng hết lời khen ngợi cầu thủ trẻ xé lưới Hà Nội số 1

 Trọng Hùng thi đấu quá nổi bật trước Hà Nội FC

Chiến lược gia này tiếp lời: "Cũng không hẳn chúng tôi thắng Hà Nội là vì hay hơn quá nhiều, họ buộc phải tính toán cho trận đấu cho AFC Cup nhưng chúng tôi cũng có những toan tính riêng và có được chiến thắng. Mấu chốt vấn đề là việc họ phải tính toán quá nhiều cho các trận đấu".
 
"Thanh Hoá thực ra chỉ sở hữu lứa trẻ tốt nhất ở độ tuổi 15 chứ không phải các cầu thủ ở độ tuổi dần chơi V.League, tôi nghĩ rằng ngay cả trường hợp của Trọng Hùng cũng khiến tôi bất ngờ. Hùng mới mùa giải trước còn thi đấu ở giải hạng nhì Quốc gia nên việc đó về cơ bản chỉ mới giúp cho các cầu thủ trẻ được cải thiện hơn đôi chút", ông Thắng bày tỏ chút lo lắng về lực lượng kế cận của CLB Thanh Hoá.

Cựu cầu thủ Thể Công nhận xét về cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu: "Trong giai đoạn đầu, Rimario cũng chưa phát huy được hết khả năng nhưng thực tế Rimario vẫn là Rimario, anh ấy thi đấu vẫn nhiệt huyết và có bản năng của một tiền đạo cực kì nguy hiểm. Vấn đề là những vệ tinh xung quanh thi đấu chưa đủ tốt và chúng tôi cần phải cải thiện điều đó".
 
"Tôi nghĩ rằng mấu chốt của trận đấu chính là bàn thắng đầu tiên của Nguyễn Trọng Hùng. Cậu ấy xử lý quá tốt trong tình huống kể trên và đó là một cú dứt điểm quá xuất sắc vào góc hiểm. Bàn thắng ấy đã phá vỡ toàn bộ hế thống và khiến cho niềm cảm hứng trong lối chơi của Hà Nội FC bị triệt tiêu", HLV Đức Thắng hết lời khen ngợi cậu học trò.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN