HLV Đức Thắng không dẫn dắt Bình Định ở sân chơi V.League?

HLV Đức Thắng bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt Bình Định ở mùa giải 2021 sau khi đưa đội bóng này giành tấm vé thăng hạng lên chơi ở V.League.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Sau khi chia tay Thanh Hóa, HLV Đức Thắng nhận lời về dẫn dắt CLB Bình Định đang chơi ở giải hạng Nhất QG. Thời hạn của bản hợp đồng không được tiết lộ, tuy nhiên, mục tiêu của nhà cầm quân 44 tuổi là giúp đội bóng đất võ giành quyền thăng hạng.
 
>>> Thắng nghẹt thở Phố Hiến, Bình Định giành vé thăng hạng lên chơi V.League 2021
>>> HLV Ngô Quang Trường bỏ ngỏ tương lai ở SLNA?
 
Chiều qua, Bình Định đã đánh bại Phố Hiến với tỉ số 1-0 trên sân Quy Nhơn và chính thức giành quyền lên chơi tại V.League 2021 sau 12 năm vắng bóng.
 
Sau chiến thắng, HLV Đức Thắng chia sẻ: "Bóng đá Bình Định đã trở lại với những năm tháng hào hùng, mặc dù rất khó khăn nhưng điều này khiến thành quả của đội bóng càng thêm ý nghĩa. Trong những khó khăn đó, đội bóng đã vươn lên và có những bước tiến thần tốc giống như Vua Quang Trung ngày xưa. Đó là điều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất".
 
Hình ảnh: HLV Đức Thắng không dẫn dắt Bình Định ở sân chơi V.League? số 1
HLV Đức Thắng bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt Bình Định ở V.League
 
Thế nhưng, sau khi thăng hạng, Bình Định phải đối mặt với hàng loạt vấn đề để chuẩn bị cho mùa giải tới. Cụ thể, họ sẽ phải chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất để đảm bảo điều kiện thi đấu. Về mặt nhân sự, họ sẽ phải trả hàng loạt các cầu thủ đã mượn từ đội bóng khác, trong đó có 5 cầu thủ Viettel. Lê Thanh Bình cũng sẽ về Thanh Hóa sau khi chơi cho đội bóng này nửa mùa và ghi 6 bàn thắng sau 7 trận đấu.
 
Đối với HLV Đức Thắng, bản thân chiến lược gia người Hà Nội cũng chưa xác định mình có tiếp tục dẫn dắt Bình Định ở V.League hay không. Người từng 2 lần đưa đội bóng trở lại sân chơi khắc nghiệt của Việt Nam và đội bóng Nam Trung Bộ sẽ ngồi lại với nhau để thương thảo về chuyện tương lai.
 
"Tôi đến đây vì tình yêu bóng đá của người Bình Định và đưa bóng đá Bình Định trở lại những năm tháng hào hùng. Đây không phải là tập thể hay nhất, nhưng làm mọi thứ giỏi nhất. Tôi muốn xây dựng tinh thần này cho CLB Bình Định.
 
Hôm nay (ngày 1/11), tôi có cuộc họp quan trọng với lãnh đạo đội bóng và nhà tài trợ nên chưa thể nói gì về kế hoạch sắp tới" - HLV Đức Thắng bỏ ngỏ tương lai của mình với Bình Định.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN