HLV Đức Thắng thừa nhận chưa thể khắc phục yếu điểm của Thanh Hoá

HLV trưởng cuả CLB Thanh Hoá không tránh khỏi sự tiêc nuối khi đội bóng của ông mất điểm quá đáng tiếc trước Sanna Khánh Hoà,

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
"Dù sao trận đấu cũng đã qua 90 phút rồi, tôi muốn ngay lập tức  quên đi cái kết quả hòa. Hôm nay chúng tôi có thế trận tốt, tạo ra rất nhiều cơ hội trong hiệp 1 nhưng không tận dụng được. Khánh Hòa chỉ có 1 cơ hội và như thế là họ đã có được bàn thắng. Sang hiệp 2 chúng tôi vẫn có thêm nhiều cơ hội khác nhưng Khánh Hòa lại vẫn có 1 cơ hội và thành bàn thắng, tôi quá tiếc nuối khi đội nhà để hoà như vậy", HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ sau trận đấu.
 
>>> Nhiều cầu thủ ĐT Việt Nam có cơ hội sang Hàn Quốc nhờ Công Phượng

>>> Thanh Hoá khủng hoảng vị trí tiền vệ trung tâm

 
 
Hình ảnh: HLV Đức Thắng thừa nhận chưa thể khắc phục yếu điểm của Thanh Hoá số 1
 
Thanh Hoá bộc lộ nhiều sai sót ở hàng phòng ngự
 

Chiến lược gia này tiếp lời: "Các cầu thủ của Thanh Hoá chưa đủ bản lĩnh ở những thời điểm quan trọng. Khi đối phương gây ra xáo trộn thì cần phải biết đâu là điểm nóng cần có mặt, đó là câu chuyện của sự tập trung, bản lĩnh và kinh nghiệm.  Tôi nghĩ rằng bản thân các cầu thủ vẫn chưa thể có được tối đa 100% phong độ như tôi mong muốn. Đó là điều duy nhất tôi chưa hài lòng, còn các em thực sự đã thi đấu rất cố gắng."
 
"Hôm nay, hiệp 2 các tiền đạo chơi tốt hơn khi họ rất tập trung và không còn bỏ lỡ nhiều cơ hội cũng như đã ghi được 2 bàn thắng. Còn việc các điểm yếu cố hữu ở hàng phòng ngự, tôi đã nhận ra ngay từ trong quá trình tập luyện rồi, nhưng thật tiếc là chưa thể khắc phục hết bởi cần cả sự bản lĩnh và tập trung trong trận đấu, điều mà không phải cầu thủ nào cũng có", ông Thắng chốt lại.
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN