HLV Fabio Lopez: Trọng tài đã mắc sai lầm

HLV Fabio Lopez vẫn dành lời khen cho TP.HCM nhưng chính ông cũng cho rằng trọng tài đã hậu thuẫn đối thủ của mình.

>> HAGL có phương án tối ưu cho cặp đôi Tuấn Anh, Xuân Trường
>> Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường
>> VFF đề nghị Ban trọng tài xử lý nghiêm những ông vua áo đen ở LS V.League 2020
8

"TPHCM là đội bóng tốt, hôm nay họ cầm và kiểm soát bóng nhiều hơn chúng tôi. Nhưng điều đó không thể giúp họ làm được gì với chúng tôi trong 90 phút. Họ chỉ có thể ghi bàn ngoài phút bù giờ thêm của trọng tài ra. Trận đấu có thể kết thúc sớm hơn tình huống chúng tôi nhận bàn thua", HLV Fabio Lopez dành lời khen ngợi cho đối thủ dù Thanh Hoá để thua ở phút bù giờ cuối cùng.

>>> CHÍNH THỨC: Tạm dừng LS V.League 2020 vì dịch Covid-19


Hình ảnh: HLV Fabio Lopez: Trọng tài đã mắc sai lầm số 1

HLV Fabio Lopez không hài lòng với trọng tài

Được đánh giá cao hơn đối phương khá nhiều, TP.HCM lại gặp không ít khó khăn trước một Thanh Hoá chơi lùi sâu trong phần lớn thời gian của trận đấu. Thậm chí, đội bóng xứ Thanh còn có vài cơ hội suýt nữa thành bàn trong hiệp 2. Dù vậy, pha đánh đầu cận thành ở phút 90+4 của Xuân Nam vẫn là đủ để TP.HCM có được 3 điểm quý giá.

Chiến lược gia người Ý bực dọc: "Tôi chấp nhận trận thua khi đối thủ hơn về chuyên môn, đội bóng mạnh hơn chứ không thể chấp nhận những trận thua ngoài chuyên môn thế này. Chúng tôi làm việc hết sức trong 1 tuần trước khi vào trận đấu. Tôi xin gửi lời cám ơn đến các cầu thủ Thanh Hóa đã chiến đấu hết mình". 

"Trận đấu với Hải Phòng, chúng tôi có cơ hội, bị đối thủ phạm lỗi trong 11m nhưng ko được trọng tài thổi phạt đền. Đến trận đấu này, phút bù giờ đã hết nhưng trọng tài ko ngắt còi kết thúc. Cầu thủ Thanh Hoá đã chiến đấu hết mình nhưng vì trọng tài đã không có kết quả tốt".

"Trong trận đấu, tôi không phản ứng gì cả, tôi chỉ nhắc trọng tài hết giờ bù giờ rồi nhưng trọng tài vẫn tiếp tục trận đấu", ông Lopez chốt lại.


TS


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN