HLV Gong Oh Kyun sẽ sang Dubai cùng ĐT U23 Việt Nam

HLV Gong Oh Kyun sẽ bay thẳng từ Hàn Quốc sang Dubai để cùn U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu U23 Dubai Cup 2022. Ông sẽ tiếp quản dần công việc của mình và chính thức đảm nhận vai trò HLV trưởng của U23 Việt Nam sau SEA Games 31.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Thời gian qua, danh tính của người sẽ thay thế HLV Park Hang Seo dẫn dắt U23 Việt Nam luôn được truyền thông và người hâm mộ quan tâm. Thông qua công ty đại diện của HLV Park Hang Seo, VFF đã được giới thiệu rất nhiều hồ sơ ứng viên. Các ứng viên này đều được HLV Park Hang Seo xem xét, cho ý kiến trước khi trình VFF. 
 
>>> Trợ lý Lee Young Jin nhiễm Covid-19, U23 Việt Nam rèn thể lực với chuyên gia Cédric Roger
>>> Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại
 
Sau khi HLV Kim Gil Sik từ chối lời mời, VFF đã quyết định lựa chọn HLV Gong Oh Kyun - cựu trợ lý của HLV Shin Tae Yong ở ĐT Indonesia để dắt U23 Việt Nam. Hồ sơ của ông đã được Hội đồng huấn luyện viên quốc gia thông qua. Hiện tại VFF đang hoàn tất các thủ tục cần thiết cho HLV 48 tuổi. VFF sẽ tổ chức lễ công bố hợp đồng, giới thiệu tân HLV trưởng U23 Việt Nam trong thời gian tới.
 
Hình ảnh: HLV Gong Oh Kyun sẽ sang Dubai cùng ĐT U23 Việt Nam số 1
HLV Gong Oh Kyun sẽ sang Dubai cùng U23 Việt Nam
 
U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Dubai tham dự giải giao hữu U23 Dubai Cup 2022 vào ngày 19/3 tới. HLV Gong Oh Kyun sẽ được VFF sắp xếp để bay thẳng từ Hàn Quốc sang Dubai cùng U23 Việt Nam. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên tân HLV trưởng của U23 Việt Nam xuất hiện. 
 
Trước mắt HLV Gong Oh Kyun sẽ tiếp cận dần với công việc tại U23 Việt Nam. Và sau đó sẽ cùng HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam dự SEA Games 31. Sau SEA Games 31, nhiệm vụ đầu tiên trong vai trò HLV trưởng U23 Việt Nam của ông Gong Oh Kyun là vòng chung kết U23 châu Á vào tháng 6 tới tại Uzbekistan.
 
U23 Việt Nam hiện tại đang rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Quyền HLV trưởng của U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo giao cho trợ lý Lee Young Jin, tuy vậy những ngày này ông Lee đang điều trị Covid-19 nên công việc ở đội sẽ do chuyên gia thể lực người Pháp Cedric quán xuyến.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN