HLV Graechen tiết lộ cầu thủ hơn Công Phượng

Sau trận đấu giữa U19 HAGL và U19 SHB Đà Nẵng, HLV Guillaume Graechen đã tiết lộ về cầu thủ ông cảm thấy ấn tượng.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Chiều 10/3, trên sân Pleiku đã diễn ra lượt trận thứ 2 vòng loại bảng A, giữa U19 An Giang gặp U19 Viettel và U19 HA.GL gặp U19 SHB Đà Nẵng.

Đây là tâm điểm của ngày thi đấu thứ 3 tại VCK Giải U19 Quốc gia năm nay. So với trận thắng Viettel ở vòng đấu đầu tiên, thầy trò HLV Guillaume Graechen của HA.GL đã chơi tiến bộ hơn. Tuy nhiên, họ lại để thua 1-2 trước đội bóng trẻ đến từ sông Hàn.
 
>>>VCK Giải U19 Quốc gia 2019: SLNA bị Hà Nội chia điểm, B.Bình Dương đã biết thắng, Phú Yên chê trọng tài
 
>>VCK U19 QG 2019: SLNA bất phân thắng bại Hà Nội
 
Hình ảnh: HLV Graechen tiết lộ cầu thủ hơn Công Phượng số 1
 
Sau trận đấu, HLV Guillaume Graechen đã có thộ lộ ông rất ấn tượng với một cầu thủ bên phía đội U19 SHB Đà Nẵng. Cụ thể, HLV người Pháp cho biết: "Tôi rất ấn tượng với cầu thủ số 16 của U19 SHB Đà Nẵng . Anh ta có sức mạnh cơ bắp và khả năng bứt tốc còn tốt hơn Công Phượng. Trong những tình huống đối đầu một một, anh ta còn quyết đoán hơn Công Phượng”.
 
Cầu thủ số 16 - U19 SHB Đà Nẵng là Phạm Xuân Tạo. Cầu thủ này sinh năm 2001, quê Hải Dương. Hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo của U19 SHB Đà Nẵng. Anh cũng là cầu thủ thuộc lò đào tạo của SHB Đà Nẵng.
 
Hình ảnh: HLV Graechen tiết lộ cầu thủ hơn Công Phượng số 2
 

Với nhận xét của HLV Graechen, có thể thấy tiền đạo trẻ Xuân Tạo có tiềm năng rất tốt. Đây là tín hiệu tốt trong họat động đào tạo trẻ của bóng đá Việt Nam. Sau thành công của lứa cầu thủ như Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng... bóng đá Việt Nam cần những lớp cầu thủ tài năng kế cận để chinh phục những mục tiêu lớn hơn như Asian Cup hay World Cup.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN