HLV Hải Phòng dự đoán Quảng Nam sẽ xuống hạng

HLV Lê Quốc Vượng cho rằng Quảng Nam là đội bóng có nhiều khả năng xuống hạng nhất khi phải gặp Hải Phòng ở vòng đấu cuối cùng của nhóm B.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

"Thực sự là ban huấn luyện lẫn cầu thủ mất ăn mất ngủ những ngày vừa rồi, nhưng giờ đây chúng tôi có thể thở phào rồi. Đây là trận đấu chuyên môn rất hay nhưang chuyện căng thẳng về tâm lý nên xuất hiện nhiều sai số về phòng ngự, ví dụ như quả phạt đền của chúng tôi, nhưng Hải Phòng may mắn hơn một chút", HLV Lê Quốc Vượng không giấu nổi cảm xúc sau trận đấu.

>>> Trọng tài Hoàng Ngọc Hà vượt biển áp lực và phản ứng xấu xí của cầu thủ Hải Phòng

>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

Hình ảnh: HLV Hải Phòng dự đoán Quảng Nam sẽ xuống hạng số 1

Hải Phòng trụ hạng sau chiến thắng trước Nam Định

Ông Vượng chia sẻ: "Chúng tôi gặp nhiều khó khăn, còn khó khăn hơn cả Quảng Nam, trận này hoà và thua như nhua. Lực của chúng tôi không thể đè Nam Định ra đá, nhưng thế trận đã mở ra cho chúng tôi. Hải Phòng có tinh thần tốt dù khó khăn nhiều mặt. Cầu thủ chúng tôi luôn đồng lòng. Tôi nghĩ khả năng nào cũng có thể xảy ra và thực sự quá căng thẳng rồi". 

Chiến thắng trước Nam Định đã giúp Hải Phòng chính thức trụ hạng và đẩy chính đội chủ sân Thiên Trường vào thế nguy hiểm. Tuy nhiên, Nam Định vẫn có quyền tự quyết nếu giành chiến thắng trước SLNA. Ngay cả khi chỉ có được 1 điểm, Nam Định hoàn toàn có thể ở lại V.League nếu Quảng Nam chỉ thắng Hải Phòng với cách biệt dưới 4 bàn.

Nhận định về cuộc đua trụ hạng, cựu danh thủ này cho biết: "Chúng tôi từ đầu dến cuối giải đều chơi hết mình thôi, khán giả đã yêu nhưng nếu làm sai thì sẽ làm ảnh hưởng niềm tin, chúng tôi chơi hết mình trước Quảng Nam. Tôi nghĩ rằng Quảng Nam nhiều khả năng vẫn sẽ xuống hạng, Nam Định sẽ chỉ phải hoà SLNA trên sân nhà, Quảng Nam còn phải đối đầu với Hải Phòng".

TS

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN