HLV Hoàng Văn Phúc nhận chỉ tiêu vô địch V.League với Hà Nội FC?

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết rằng chiến lược vô địch của Hà Nội FC vẫn là hợp lý và khoảng cách với các dội dẫn đầu chưa phải quá lớn.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
"Tôi nghĩ mục tiêu đứng top cao hay tham vọng vô địch là chiến lược đúng đắn của Hà Nội FC. Đội bóng có nhiều tuyển thủ quốc gia, ngoại binh rất chất lượng nhưng vấn đề là sứt mẻ về mặt lực lượng. Bây giờ đúng là đội bóng đang khó khăn thật, tôi sẽ cố gắng hết sức cùng các cầu thủ vượt qua thời điểm này. Khoảng cách giữa HÀ Nội FC với các đội bóng xếp phía trên vẫn chưa phải quá lớn", HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ với Thể thao TP.HCM sáng ngày 5/4.
 
 
Hình ảnh: HLV Hoàng Văn Phúc nhận chỉ tiêu vô địch V.League với Hà Nội FC? số 1

HLV Hoàng Văn Phúc nhận nhiệm vụ tại Hà Nội FC

Đây là thời điểm mà đội bóng Thủ đô đang gặp rất nhiều khó khăn và HLV Hoàng Văn Phúc được lãnh đạo Hà Nội FC đặt niềm tin. Trước đó, nhà cầm quân này đang là giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của Hà Nội và đang theo chân U19 Hà Nội ở VCK U19 Quốc gia.
 
"Theo tôi, việc thay thế một HLV giành được nhiều thiện cảm như anh Chu Đình Nghiêm chắc chắn sẽ gây tác động tâm lý đến các cầu thủ. Việc thay đổi ý tưởng chiến thuật cần phải có thời gian, có thể là hết giai đoạn một hoặc hết mùa. Anh Nghiêm có thành tích rất tốt, ý tưởng từ anh Phan Thanh Hùng hay anh Chu Đình Nghiêm đều tốt, lối chơi vẫn phải là phối hợp tấn công nhưng cần có điểm đến cụ thể", ông Phúc nói thêm.

 
Cựu HLV trưởng đội tuyển Quốc gia Việt Nam cho biết ông duy trì được mối quan hệ khá tốt với nhiều cầu thủ của Hà Nội FC hiện tại. Ông Phúc tiết lộ mình sẽ cân nhắc sử dụng các cầu thủ trẻ trong hoàn cảnh quá nhiều trụ cột của Hà Nội FC gặp chấn thương. Thậm chí, nhiều cầu thủ sẽ phải đá trái sở trường ở các trận đấu tiếp theo.
 
Thế Sơn
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN