HLV Kiatisak ca ngợi bầu Đức trên báo Thái

HLV Kiatisak đã dành những lời có cánh cho bầu Đức trên báo Thái.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
HLV Kiatisak vẫn luôn là nhân vật đặc biệt trong sự nghiệp làm bóng đá của bầu Đức. Ngay từ khi còn là cầu thủ Zico Thái đã nhận được nhưng ưu đãi từ ông chủ HAGL. Mới đây trong dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, HLV Kiatisak cũng được bầu Đức gửi tặng quà kèm những lời chúc chân thành. Thậm chí tấm ảnh chụp chung ngày cưới cùng vợ chồng HLV Kiatisak cũng được đóng khung, đặt ở vị trí trang trọng trong phòng truyền thống của đội bóng phố Núi ở Hàm Rồng.
 
Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisak không giấu sự tự hào và dành nhiều lời có cánh cho bầu Đức. "Ngày này 20 năm trước, chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đã đến dự lễ cưới của tôi. Đó cũng chính là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau ở Thái Lan.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak ca ngợi bầu Đức trên báo Thái số 1

Bầu Đức luôn dành sự ưu ái cho HLV Kiatisak

 
Tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy. Tôi rất tôn trọng ông ấy.Tôi cảm kích trước sự chân thành của ông ấy và điều quan trọng nhất là ông ấy không đòi hỏi bất cứ điều gì. Tôi cảm ơn vì ông ấy đã cho tôi cơ hội này, trở thành HLV ở chính ngôi nhà thứ hai của tôi".
 
Khi thuyết phục HLV Kiatisak trở lại HAGL, nhiều người tin rằng bầu Đức tràn đầy tham vọng. Tuy nhiên thực tế được chia sẻ, ông không hề đưa mục tiêu hay thành tích nào cho HLV Kiatisak. Sự thoải mái về mặt tâm lý đá giúp HAGL thăng hoa, họ đã trải qua chuỗi trận bất bại ấn tượng và dẫn đầu V.League 2021. Đáng tiếc mùa giải khép lại theo cách không ai mong muốn và HAGL mất đi cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch.
 
Mùa giải mới V.League 2022, HLV Kiatisak và HAGL được tín nhiệm tham dự AFC Champions League. Bầu Đức vẫn im lặng khi hỏi về mục tiêu nhưng Zico Thái lại có nhiều toan tính và HAGL vẫn được hỗ trợ tối đa để hiện thực mục tiêu của mình! Bầu Đức rất yêu bóng đá, ông đã có 20 năm lăn lộn với ước mơ đưa bóng đá Việt Nam vươn xa và HLV Kiatisak đang rất nỗ lực để hiện thực tham vọng cho ông bầu HAGL!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN