HLV Kiatisak đã giúp các cầu thủ HAGL trưởng thành?

Bầu Đức cho rằng HLV Kiatisak đã giúp các cầu thủ HAGL trưởng thành hơn nhưng vẫn cần thêm thời gian để gắn kết.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
HLV Kiatisak đã chứng minh được quãng nghỉ quý giá vừa qua giúp HAGL thay đổi rất nhiều bằng chiến thấng ngọt ngào trước Bình Định ở vòng 3 LS V.League 2021. Cả Văn Toàn và Brandao đều lập công, thậm chí là một 'đòn phủ đầu' ấn tượng. Công Phượng cũng phát huy được thế mạnh của mình ở vị trí tiền vệ và hàng phòng ngự không còn 'cóng' như trước đây. 
 
>>> HAGL: Vì sao HLV Kiatisak để Công Phượng đá thấp hơn Văn Toàn?
>>> Kiatisuk chưa hài lòng với màn trình diễn của các học trò
 
Không chỉ là 3 điểm để chen chân vào top 3, đội bóng phố Núi đã chiến thắng bản thân và tạo thêm niềm tin nơi NHM. Ngồi trên khán đài, bầu Đức 'ngấu nghiến' các cung bậc cảm xúc. Đây là trận đấu mà Zico Thái và các học trò đã giành chiến thắng trước đội bóng quê hương của ông chủ HAGL.
 
Phát biểu sau trận đấu Bầu Đức khẳng định "Thắng thì vui nhưng chưa sướng lắm. HAGL mới sau Tết thì đá như vậy là được rồi. Cũng phải từ từ, chưa đòi hỏi cầu thủ hay liền được, cái gì cũng cần có thời gian.... 
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak đã giúp các cầu thủ HAGL trưởng thành? số 1

Cầu thủ HAGL đã thay đổi rất nhiều dưới thời Kiatisak

 
Hôm nay Bình Định đá cũng hay, chứ không phải dở. HAGL may dẫn trước hai bàn, buộc đối phương phải dâng cao. Đá bình thường mà kiếm được ba điểm thì rõ ràng là không dễ dàng rồi... Kiatisak giúp các em trưởng thành hơn song phải cần thời gian để gắn kết. Thắng phải thuyết phục, thắng phải toàn diện xem mới sướng”, - bầu Đức nhấn mạnh.
 
Cũng giống bầu Đức, HLV Kiatisak vẫn chưa thể hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Thi đấu lấn lướt trong hiệp 1 nhưng HAGL vẫn để Bình Định lấy lại tinh thần và có bàn thắng thu hẹp khoảng cách. Thậm chí có lúc NHM nghi ngờ về khả năng bảo vệ chiến thắng của chủ nhà. "Tôi chỉ hài lòng 70% ở khâu tổ chức lối chơi và cách bảo vệ thành quả của toàn đội. Việc giải tạm hoãn dài ngày cũng khiến cho các cầu thủ HAGL chưa có được phong độ cao nhất. “ HLV Kiatisuk chia sẻ.
 
Đường dài mới biết ngựa hay, HAGL đã thay đổi, lứa Công Phượng đã trưởng thành hơn. Nhưng để đi đến mục tiêu vô địch nhưng Zico Thái đưa ra vẫn là một chặng đường rất dài!
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN