HLV Kiatisak làm gì để tăng thể lực cho quân HAGL?

Trở lại phố Núi, HLV Kiatisak muốn tăng cường thể lực để các cầu thủ HAGL có thể chạy suốt 90 phút trên sân.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Sau một tuần thực hiện cách ly y tế theo quy định, HLV Kiatisak cùng các cộng sự đã di chuyển tới Pleiku để chuẩn bị ra mắt đội bóng. Zico Thái sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn ở mùa giải mới khi HAGL là đại diện Việt Nam tham dự đấu trường AFC Champions League. Dù không chịu áp lực thành tích nhưng HLV Kiatisak thừa nhận muốn vô địch V.League!
 
Để làm được điều đó HAGL cần phải cải thiện rất nhiều, đặc biệt là mảng thể lực. HLV Kiatisak chia sẻ sẽ tăng cường thể lực cho các học trò, ông muốn tất cả đều phải chạy khỏe cả 90 phút trên sân. "Đối với tôi, sau thời gian dài trở lại sẽ giúp các cầu thủ hồi phục thể lực nhanh chóng để đáp ứng các yêu cầu chiến thuật. Tôi muốn cầu thủ HA Gia Lai đủ sức chạy suốt 90 phút. Ai không thể thực hiện tốt các bài tập, xin mời ngồi ngoài. Tôi hay nói với các bạn trẻ, tôi có thể mời ngoại binh về chơi, nhưng như vậy thì các bạn mất suất chơi, nên tất cả hãy cố gắng”.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak làm gì để tăng thể lực cho quân HAGL? số 1

HLV Kiatisak muốn tăng cường thể lực cho quân HAGL

 
Nói là làm, HLV Kiatisak đã mang tới phố Núi chuyên gia thể lực Witoon. Như vậy, ở mùa giải V.League 2022 HAGL là đội bóng sở hữu đội ngũ y tế hùng hậu và chuyên nghiệp nhất. Bác sĩ giàu kinh nghiệm Đồng Xuân Lâm sẽ kết hợp với chuyên gia thể lực Bundit, chuyên gia hồi phục thể lực - chữa trị chấn thương Witoon, ngoài ra còn có 2 y tá khác hỗ trợ.
 
Theo kế hoạch, HAGL sẽ tham dự giải đấu giao hữu tiền V.League cúp Hoàng Đế Quang Trung vào đầu tháng 1. Do không đủ lực lượng thi đấu, nhóm trụ cột đang bận tập trung ĐTQG thi đấu Vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nên HLV Kiatisak đã quyết định gọi bổ sung các cầu thủ từ tuyến trẻ.
 
Việc chiêu mộ các ngoại binh cũng dần được hoàn tất, nhân vật mới nhất tới phố Núi chính là trung vệ Mauricio với chiều cao khủng 1m96. Do tham dự AFC Champions League nên HAGL sẽ còn một suất ngoại binh nữa!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN