HLV Kiatisak nói gì về dàn ngoại binh HAGL ở V.League 2021?

HLV Kiatisak không quá lo lắng dù dàn ngoại binh không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho V.League 2021.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Phải tới cận kề mùa giải mới HAGL mới hoàn tất công việc lựa chọn ngoại binh. Thay vì tin tưởng tìm tới những gương mặt quen thuộc ở V.League, bầu Đức vẫn dốc công săn lùng những cầu thủ ngoại từ các giải đấu chuyên nghiệp trong khu vực. Điều này khiến bộ ba cầu thủ của họ phải mất 2 tuần cách ly tập trung và chỉ mới ra mắt đồng đội được ít ngày.
 
>>> Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận tin vui từ bạn gái trước mùa giải mới
>>> CLB Bình Định ở V.League 2021: Tân binh khó lường?
 
Quãng thời gian chuẩn bị là quá ngắn, thậm chí HAGL còn tính tới khả năng thi đấu ‘chấp Tây’ ở những vòng đấu đầu tiên. Trường hợp của trung vệ Kim Dong Su bầu Đức cũng như giới chuyên gia không đánh giá cao và cho rằng anh là gương mặt ‘vô danh’ tại Hàn Quốc. Nhưng với HLV Kiatisak ông vẫn tin tưởng vào cầu thủ mình lựa chọn nhất là sự kỷ luật.
 
“Chúng tôi có danh sách 10 ngoại binh để chọn lựa và tôi đã đánh giá họ qua phân tích băng ghi hình lẫn những đóng góp trực tiếp. Các cầu thủ Hàn Quốc rất kỷ luật và bền bỉ, trong khi tôi thích những cầu thủ kỹ thuật của Brazil. Họ còn có lợi thế khi từng chơi bóng ở Đông Nam Á. Vì vậy, tôi hy vọng họ có thể sớm hòa nhập với đồng đội mới ở HAGL”.
 

Hình ảnh: HLV Kiatisak nói gì về dàn ngoại binh HAGL ở V.League 2021? số 1

HLV Kiatisak đánh giá cao dàn ngoại binh HAGL

 
Bản thân Zico Thái cũng thừa nhận nội binh đóng vai trò quan trọng và ông sẽ nỗ lực ‘nâng cấp’ bộ đôi Công Phượng – Văn Toàn về khả năng dứt điểm. Ngoại binh chỉ là mảnh ghép giúp đội bóng phố Núi hoàn thiện hơn!
 
Theo kế hoạch HAGL sẽ bắt đầu mùa giải mới V.League 2021 bằng chuyến làm khách Sài Gòn FC. Đối thủ từng rất mạnh ở mùa giải trước nhưng vừa thực hiện cuộc thanh lọc nhân lực sẽ là ẩn số khó lường để HLV Kiatisak giải đáp!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN