HLV Kiatisak nói gì về việc HAGL dự AFC Champions League?

HLV Kiatisak tiết lộ bầu Đức không hề đặt nặng việc thi đấu AFC Champions League cho HAGL.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8
LS V.League 2021 buộc phải hủy bỏ, HAGL là đội bóng thiệt thòi nhất bởi đang duy trì được phong độ ổn định. Tuy vậy HLV Kiatisak cùng các học trò cũng không quá tiếc nuối mà đã sớm lên kế hoạch chinh phục mùa giải mới 2022. Nếu không có bất ngờ gì xảy ra ngoài mục tiêu vô địch V.League, đội bóng phố Núi sẽ còn nhiệm vụ nữa ở đấu trường AFC Champions League.
 
Hiện tại AFC vẫn chưa công bố đại diện Việt Nam tham dự đấu trường châu Á, thậm chí HAGL còn thiếu chỉ tiêu số trận tham dự trong mùa giải 2021. Trước câu hỏi về vấn đề này HLV Kiatisak tiết lộ: "Bầu Đức không đặt nặng việc đội bóng có thể góp mặt tại AFC Champions League hay không. Chúng tôi sẽ chấp nhận quyết định của AFC. Đến thời điểm này mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn cả".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak nói gì về việc HAGL dự AFC Champions League? số 1

Bầu Đức không đặt nặng thành tích cho HLV Kiatisak

 
HLV Kiatisak hiện vẫn đang trong kỳ nghỉ phép cùng gia đình, Zico Thái dự kiến trở lại Việt Nam vào tháng 11 tới. Kế hoạch cho mùa giải mới đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, việc chuyển nhượng của HAGL cũng sớm được hoàn tất. HLV Kiatisak yên tâm khi giữ chân bộ đôi ngoại binh Brandao và Kim Dong Su. Bên cạnh đó bầu Đức cũng vừa ký hợp đồng với một trung vệ sở hữu chiều cao ấn tượng 1,98 là Mauricio Barbosa, anh có khả năng chơi bóng bổng tốt và sẵn sàng hỗ trợ tấn công. Nếu được cấp phép tham dự AFC Champions League HAGL còn có thêm một ngoại binh nữa.
 
So với các đối thủ tại V.League, HAGL không chuyển nhượng ồ ạt mà chỉ tập trung vào tuyến ngoại binh. Bộ khung đã được xây chắc, HLV Kiatisak hiện đang nắm trong tay nhiều lợi thế để đua tranh ngôi vô địch tại V.League 2022 cũng như chuẩn bị cho sân chơi AFC Champions League khi đủ điều kiện!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN