HLV Kiatisak thanh lọc lực lượng, HAGL chia tay hàng loạt cầu thủ

Lực lượng nội binh HAGL sẽ có nhiều thay đổi ở V.League 2022?

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Kiatisak HAGL đã có một mùa giải ấn tượng, các cầu thủ đã cho thấy sự kết dính tuyệt vời và lần đầu tiên kể từ khi được bầu Đức trình làng lứa Công Phượng mới có thể tô đậm hy vọng vô địch V.League. Đáng tiếc mọi thứ đã đổ bể bởi giải đấu phải dừng lại giữa chừng.
 
Lực lượng ổn định, giữ chân thành công bộ đôi ngoại binh Kim Dong Su và Brandao HAGL không ồn ào trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên bầu Đức vẫn tiến hành thanh lọc lực lượng dự bị, đồng thời đôn nhiều cầu thủ từ tuyến trẻ lên để trải nghiệm bầu không khí khắc nghiệt của V.League.
 
Chia sẻ với truyền thông Thái Lan HLV Kiatisak thừa nhận HAGL sẽ đưa khoảng 15 tài năng trẻ lên đội 1 HAGL. Đồng thời đội bóng phố Núi cũng mang nhiều cầu thủ cho mượn. Cụ thể bầu Đức đồng ý để 6 gương mặt sang Hải Phòng gồm:  Dụng Quang Nho, Nguyễn Kiên Quyết, Lê Đức Lương, A Hoàng, Châu Ngọc Quang và Đông Triều. Lê Văn Sơn sẽ đến B.Bình Dương trong khi Phan Thanh Hậu tiếp tục khoác áo CLB TP.HCM dưới hình thức cho mượn.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisak thanh lọc lực lượng, HAGL chia tay hàng loạt cầu thủ số 1

HAGL sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ

 
Đây không phải lần đầu tiên bầu Đức phải tính cửa cho mượn cầu thủ. Nguồn cung nội binh dồi dào HAGL sở hữu trong tay rất nhiều tài năng tạo nên lớp kế cận chất lượng, nhưng kinh nghiệm khiến những cầu thủ này khó lòng cạnh tranh vị trí đá chính ở đội 1 HAGL.
 
Theo kế hoạch, HAGL sẽ tập trung trở lại vào tháng 11 tới. Các trụ cột hiện tại đang được duy trì thể lực khi khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đây chính là điểm mạnh khiến Zico Thái hoàn toàn có thể yên tâm khi bước vào công cuộc chuẩn bị cho mùa giải mới.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN