HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?

HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ về tiêu chí chọn ngoại binh cho HAGL khi được bầu Đức bật đèn xanh.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8
Khi nhận lời dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisuk được bầu Đức "bật đèn xanh" trong vấn đề lựa chọn ngoại binh. Trong bối cảnh các đường bay quốc tế bị hạn chế lại thêm việc phải cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh nên Zico Thái và những người cộng sự của mình phải gấp rút tìm kiếm ngoại binh để kịp mùa giải mới bắt đầu.
 
>>> HAGL chính thức ký hợp đồng với 2 ngoại binh mới
>>> HLV Kiatiuk vào bếp trổ tài nấu món Thái Lan
 
Damir Memovic là ngoại binh duy nhất được HAGL giữ lại sau mùa giải 2020. Chevaughn Walsh và Kelly Kester lần lượt gia nhập Thanh Hóa và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau khi chia tay đội bóng phố núi.
 
Mới đây, HAGL công bố hai bản hợp đồng mới với hai ngoại binh là tiền đạo Washington Brandao và trung vệ Kim Dong Su. Cả hai đều là những cầu thủ do đích thân HLV Kiatisuk lựa chọn ra trong những bản CV (hồ sơ xin việc - PV) được gửi đến HAGL.
 
Nói về tiêu chí chọn ngoại binh của mình, Zico Thái cho biết: "Chúng tôi có bản danh sách bao gồm khoảng 10 cầu thủ. Tôi trực tiếp thẩm định tất cả các CV, video và thành tích thi đấu.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào? số 1
HLV Kiatisuk chia sẻ về tiêu chí chọn ngoại binh cho HAGL
 
 
Cầu thủ Hàn Quốc họ thi đấu rất kỷ luật và kèm người vô cùng khó chịu. Trong khi đó, tôi rất thích những cầu thủ kỹ thuật đến từ Brazil. Brandao có lợi thế thi đấu ở Đông Nam Á nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm hoà nhập với đồng đội".
 
Được biết, Washington Brandao và Kim Dong Su sẽ ký với HAGL bản hợp đồng có thời hạn một năm. Ở mùa giải tới nếu cả hai thi đấu tốt, đôi bên sẽ gia hạn hợp đồng.
 
Cả hai sẽ có khoảng 3 ngày để tập luyện cùng các đồng đội mới trước khi di chuyển tới sân Thống Nhất chuẩn bị cho vòng 1 LS V.League 2021. Đối thủ của đội bóng phố núi ở vòng 1 là Sài Gòn FC - đội bóng giành HCĐ tại mùa giải 2020.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN