HLV Kiatisuk: "Gặp Lee Nguyễn tôi sẽ không nói chuyện bóng đá"

Sau hơn mười năm mới có dịp hội ngộ tại V.League, HLV Kiatisuk cho biết ông sẽ chào đón Lee Nguyễn với tình cảm chân thành nhất.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Vòng 6 V.League 2021, HAGL sẽ tiếp đón TP.HCM trên sân nhà. Đây cũng là trận đấu HLV Kiatisuk có dịp hội ngộ người học trò cũ Lee Nguyễn sau hơn mười năm. 
 
HLV Kiarisuk đánh giá cao Lee Nguyễn, tuy nhiên ông khẳng định khi gặp lại người học trò năm xưa, ông sẽ không nói chuyện bóng đá. Đồng thời, ông sẽ chào đón "người cũ" của HGAL bằng sự chân thành nhất.
 
>>> Văn Lâm có mặt ở Việt Nam trước khi sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka
>>> Đấu HAGL, Lee Nguyễn muốn làm điều đặc biệt với HLV Kiatisuk
 
Chia sẻ với báo chí trong họp báo trước trận chiều nay, HLV Kiatisuk cho biết: "Lee Nguyễn từng là học trò của tôi năm 2010. Tôi vui khi sắp tới sẽ được chào đón một người em trở về. Lee là cầu thủ có nhãn quan, kỹ chiến thuật tốt, tấm gương tuyệt vời để các cầu thủ trẻ học hỏi.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk: Gặp Lee Nguyễn tôi sẽ không nói chuyện bóng đá số 1
HLV Kiatisuk sẽ không nói chuyện bóng đá khi gặp lại Lee Nguyễn
 
Gặp Lee Nguyễn, tôi sẽ không nói chuyện bóng đá, chỉ nói chuyện gia đình, sự nghiệp. Tôi coi cậu ấy là một người em trai, giờ đã trưởng thành hơn trước".
 
Trong khi đó, khi cùng TP.HCM đến Hàm Rồng ngày hôm qua (26/3), Lee Nguyễn cho biết đã nhiều năm anh chưa gặp lại HLV Kiatisuk. Anh khẳng định, trước trận sẽ tới gặp và chào hỏi người thầy cũ của mình.
 
"Chiều nay hai đội tập 2 khung giờ và sân tập khác nhau nên tôi chưa gặp được anh Kiatisuk. Trước trận đấu chính thức giữa hai đội tới đây, tôi sẽ gặp bắt tay và nói Xin chào với anh ấy. Nhiệm vụ của tiền đạo là ghi bàn, và tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất khả năng của mình có được" - anh nói.
 
Trước đó, mối quan hệ giữa HLV Kiatisuk và Lee Nguyễn tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông. Zico Thái được cho là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi của Lee Nguyễn ở HAGL.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN