HLV Kiatisuk làm điều ý nghĩa với bóng đá trẻ Việt Nam

Dù bận rộn với công việc huấn luyện ở trung tâm Hàm Rồng nhưng HLV Kiatisuk vẫn dành thời gian giao lưu với những tài năng bóng đá Việt Nam tương lai.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Cụ thể, chiều nay (27/1), HLV Kiatisuk đã dành thời gian giao lưu với 50 cầu thủ nhí của một trung tâm bóng đá. Được biết, để gặp mặt và trò chuyện trực tiếp cùng Zico Thái, các cầu thủ nhí của trung tâm này đã phải di chuyển quãng đường khá xa từ TP.HCM lên trung tâm Hàm Rồng bằng ô tô.
 
>>> HLV Kiatisuk: 'Lâu lắm rồi bầu Đức mới cười tươi'
>>> HLV Ngô Quang Trường nói gì về chiếc thẻ đỏ của Thái Bá Sang?

Trong buổi giao lưu, HLV người Thái Lan chia sẻ với các cầu thủ bằng tiếng Việt: "Ngày xưa thầy khổ lắm, nhờ đá banh mới có được như bây giờ. Các em cố gắng đá banh giỏi sẽ có tiền, có tương lai, thành ngôi sao như Văn Toàn chẳng hạn".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk làm điều ý nghĩa với bóng đá trẻ Việt Nam số 1
HLV Kiatisuk kí tặng các cầu thủ nhí trong buổi giao lưu
 
HLV Kiatisuk cũng không quên dặn dò các cầu thủ phải chăm chỉ luyện tập để có thể đóng góp cho bóng đá chuyên nghiệp trong tương lại. 
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk làm điều ý nghĩa với bóng đá trẻ Việt Nam số 2
Ngoài ra các cầu thủ còn chụp hình kỷ niệm với Công Phượng...
 
Phần cuối buổi giao lưu với HLV Kiatisak, các cầu thủ nhí của trung tâm còn được giao lưu, chụp hình với những ngôi sao bóng đá của HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn. Ngoài ra họ còn được phía đội bóng phố núi xếp đá 2 trận giao hữu với các em khóa 5 học viện bóng đá HAGL.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk làm điều ý nghĩa với bóng đá trẻ Việt Nam số 3
... Và Xuân Trường
 
Sau buổi giao lưu ý nghĩa, HLV Kiatisuk tiếp tục với công việc của mình để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở V.League. Ở vòng 3, HAGL sẽ đón tiếp tân binh Bình Định trên sân Pleiku. Mục tiêu của thầy trò HLV Kiatisuk là giành 3 điểm trước đối thủ.
 
 HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN