HLV Kiatisuk: 'Lâu lắm rồi bầu Đức mới cười tươi'

HAGL còn nhiều vấn đề cần khắc phục sau trận đấu với SLNA, dù vậy có một chiến thắng trên sân nhà cũng đủ làm bầu Đức tự hào. Theo HLV Kiatisuk lâu lắm rồi mới thấy bầu Đức cười tươi như vậy.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Dù vòng 2 được thi đấu trên sân nhà, nhưng HAGL vẫn vô cùng vất vả trước SLNA khi để đối thủ có bàn thắng dẫn trước từ sớm. Theo HLV Kiatisuk nếu không có chiếc thẻ vàng của Thái Bá Sang ở phút thứ 35 chưa chắc các học trò của ông đã có chiến thắng.
 
>>> Vì sao Bầu Đức không đặt mục tiêu cho Kiatisuk?
>>> Công Phượng nhận quà sinh nhật ý nghĩa từ đội bóng cũ
 
Nhận xét về trận đấu, HLV người Thái Lan cho biết: "Hôm nay là 1 trận đấu không dễ dàng cho HAGL, nhưng may mắn SLNA mất 1 người. Nếu họ còn đủ 11 người trên sân thì HAGL có thể đã hòa hoặc thua.
 
Tôi nói như vậy bởi từ khi còn là cầu thủ tôi đã rất nhiều lần đối đầu với SLNA. Trước trận đấu, tôi nói với các cầu thủ chúng ta được chơi trên sân nhà nhưng cơ hội chỉ là 50-50 mà thôi vì SLNA xứng đáng được tôn trọng".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk: 'Lâu lắm rồi bầu Đức mới cười tươi' số 1
Bầu Đức cười tươi xuống chung vui với các cầu thủ
 
Khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, bầu Đức nhanh chóng di chuyển xuống sân chung vui cùng các cầu thủ. Đây là lần đầu tiên sau hai năm, ông mới trực tiếp xem HAGL thi đấu, bởi vậy ông không giấu nổi niềm vui trước chiến thắng này. Cũng theo bầu Đức, đã lâu rồi ông mới thấy bầu Đức cười tươi mãn nguyện đến vậy.
 
"Không có trận V.League nào là dễ dàng cả, dù là thi đấu trên sân nhà hoặc sân khách. Nhưng hôm nay tôi nghĩ chúng tôi đã có 3 điểm và nhìn thấy bầu Đức nở nụ cười.
 
Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới thấy ông cười tươi như thế. Tập thể đội bóng HAGL sẽ cố gắng lao động chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để có kết quả tốt nhất cho các CĐV và bầu Đức" - HLV Kiatisuk nói thêm.
 
Sau trận đấu này, HAGL sẽ tiếp đón Topenland Bình Định. Dù là tân binh của V.League nhưng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng là đối thủ khá khó chịu. Ở vòng đấu trước, Bình Định đã khiến SLNA có 1 trận đấu vất vả và phải chia điểm trên chính sân Vinh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :