HLV Kiatisuk lên kế hoạch tập luyện online cho HAGL

HLV Kiatisuk đã cho phép các cầu thủ xả trại về nhà nghỉ ngơi ngay sau khi có thông báo hoãn vòng 13 V.League. Ông cùng các trợ lý lên kế hoạch tập luyện theo giáo án online cho các cầu thủ HAGL trong thời gian này.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
HLV Kiatisuk đã giành thời gian trả lời phỏng vấn của truyền thông trước khi rời Cẩm Phả. Trước nhiều cầu hỏi liên quan đến phong độ của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn ở mùa giải năm nay, Zico Thái chia sẻ: "Đúng là phong độ, đẳng cấp và trình độ của Văn Toàn hiện tại rất cao. Tôi cũng đồng tình với quan điểm Văn Toàn đang là cầu thủ hay nhất Việt Nam hiện tại. Chúng tôi có kế hoạch lớn ở mùa giải năm nay. Hy vọng, Văn Toàn giữ vững phong độ để giúp HAGL hướng tới mục tiêu đó”.
 
>>> Thủ môn HAGL 'đọc vị' Than Quảng Ninh
>>> HLV Kiatisuk: 'Tôi may mắn khi làm việc với lứa cầu thủ xuất sắc của HAGL
 
Ngay sau khi có thông báo về việc hoãn toàn bộ vòng 13 V.League, HLV người Thái Lan đã quyết định bố trí xe cho 7 cầu thủ gồm Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh về Hà Nội trong sáng nay để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Các cầu thủ còn lại được trở về nhà nghỉ ngơi khoảng 15 ngày.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk lên kế hoạch tập luyện online cho HAGL số 1
Các cầu thủ HAGL sẽ tập luyện online trong thời gian xả trại
 
Đối với nhóm cầu thủ được về nhà, HLV Kiatisuk cùng các trợ lý đã lên kế hoạch để các cầu thủ tập luyện trong thời gian này. Theo đó, dù nghỉ ngơi những các cầu thủ phố núi vẫn phải "trả bài" theo hình thức online. Cụ thể, ông đưa ra phương án: "Chúng tôi sẵn sàng cho trận đấu với Quảng Ninh, nhưng trước diễn biến mới của tình hình dịch Covid-19, chúng tôi đành nghe theo quyết định của VPF, VFF để đảm bảo an toàn cho mọi người. Trong thời gian tới, tôi chia đội thành hai nhóm, một nhóm lên làm nhiệm vụ ở ĐTQG, nhóm còn lại trở về nhà. Với nhóm cầu thủ xả trại, ban huấn luyện sẽ chuẩn bị giáo án từ xa để theo dõi quá trình tập luyện của họ. HAGL sẽ xả trại ít nhất là 2 tuần".
 
Còn với nhóm cầu thủ làm nhiệm vụ ở ĐTQG, HLV Kiatisuk cũng không quên gửi những lời động viên tới họ trong buổi tối hôm qua: "Sự thành công của 7 bạn trên đội tuyển là niềm tự hào của HAGL FC và của chính bản thân tôi. Bởi tôi đến để giúp các bạn hoàn thiện chính mình, để làm tốt nhất những điều mà người hâm mộ Việt Nam mong muốn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong lần tập trung này...".
 
Theo kế hoạch, HAGL sẽ hội quân lại khi có thông báo mới. Trong thời gian này, các cầu thủ sẽ tập luyện để duy trì thể lực và sẵn sàng thi đấu khi V.League trở lại.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN