HLV Kiatisuk muốn đưa đối thủ của Văn Lâm về HAGL?

Nhiều thông tin cho rằng HLV Kiatisuk muốn đưa Kawin Thamsatchanan về HAGL khi thủ thành này hết hạn hợp đồng với CLB Sapporo.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Kể tử khi được OH Leuven (Hà Lan) cho Sapooro (Nhật Bản) mượn, thủ môn Nhiều Kawin Thamsatchanan đối mặt với chuỗi ngày dài ngồi trên băng ghế dự bị nhìn người đàn em Chanathip toả sáng. Tình cảnh của thủ thành 29 tuổi khiến nhiều đội bóng Thái Lan muốn "giải cứu" đưa anh về thi đấu tại Thai League.
 
>>> Tân HLV TP.HCM dè chừng Kiatisuk, muốn có Công Phượng
>>> NÓNG: Trợ lí của HLV Kiatisuk ở HAGL là giảng viên đại học
 
Mới đây, ông chủ của tập đoàn King Power (chủ sở hữu của CLB OH Leuven) thậm chí còn lên tiếng khẳng định sẽ bật đèn xanh cho Kawin nếu có đội bóng nào quan tâm anh và các đội bóng sẽ không phải mất phí chuyển nhượng.
 
Hợp đồng của Kawin với Sapporo sẽ hết hạn trong những ngày tới, theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, hiện tại HLV Kiatisuk đã bày tỏ mong muốn đưa thủ thành 30 tuổi về HAGL. Tuy nhiên, để có được thru môn của ĐT Thái Lan, đội bóng của bầu Đức sẽ phải cạnh tranh với hai CLB lớn của Thai League là Munagthong và Port FC. 
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk muốn đưa đối thủ của Văn Lâm về HAGL? số 1
Nhiều nguồn tin cho rằng HLV Kiatisuk muốn đưa Kawin về HAGL
 
Trước đó, nhiều nguồn tin được cho là Kawin sẽ về Muangthong nếu đội bóng này đồng ý để Văn Lâm ra đi. Còn Port FC được cho là nỗ lực đàm phán với người đại diện của Kawin để đưa anh về Thai League. Tuy nhiên, cho đến giờ hai thương vụ trên vẫn chưa có kết quả.
 
Mới đây, bầu Đức khẳng định Zico sẽ có toàn quyền quyết định về vấn đề nhân sự. Khi Kawin đồng ý theo HLV 48 tuổi về Pleiku, bầu Đức sẽ phải chi ra một số tiền không nhỏ để có được sự phục vụ của thủ môn này.
 
Đội bóng phố núi hiện tại đang có 3 thủ môn là Tuấn Linh, Văn Trường và Bửu Ngọc, nếu về HAGL Kawin sẽ có cơ hội lớn chiếm được suất bắt chính, bởi 3 thủ môn nội không được đánh giá cao. Mặt khác, anh sẽ có cơ hội làm việc với người thầy cũ của mình là HLV Kiatisuk. Khi Zico còn dẫn dắt ĐT Thái Lan, Kawin luôn là sự lựa chọn trong khung gỗ của voi chiến.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN