HLV Kiatisuk 'nói đỡ' Hoàng Thịnh sau pha vào bóng khiến Hùng Dũng chấn thương nặng

HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh khiến Đỗ Hùng Dũng chấn thương nặng trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC trên sân Thống Nhất ngày hôm qua.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Dù Ngô Hoàng Thịnh đã phải chịu án phạt từ Ban kỷ luật VFF, nhưng pha vào bóng nguy hiểm của anh khiến Hùng Dũng chấn thương nặng vẫn khiến truyền thông cũng như người hâm mộ ám ảnh. Mới đây, HLV Kiatisuk đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về tình huống trên sân Thống Nhất tối qua.
 
>>> Tại sao Kiatisak để Công Phượng dự bị trước Viettel?
>>> Đè bẹp Viettel, Công Phượng đưa HAGL lên đỉnh V.League
 
Theo đó, HLV người Thái Lan bày tỏ mong muốn người hâm mộ hãy thông cảm cho Hoàng Thịnh. Từng là cầu thủ thi đấu, bản thân Zico Thái hiểu được cảm giác khi cầu thủ chấn thương và phải rời xa bóng đá.
 
Ông chia sẻ: "Với tôi, tôi có suy nghĩ là đời cầu thủ ngắn lắm, rất nhiều tình huống khó nói. Đôi khi, người phạm lỗi phạm lỗi nhưng bản thân người thực hiện, họ không lượng hóa được cú vào bóng mạn hay nhẹ vì thi đấu, sự tập trung rồi nhiều khi không kiểm soát được cảm xúc, hành vi".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk 'nói đỡ' Hoàng Thịnh sau pha vào bóng khiến Hùng Dũng chấn thương nặng số 1
HLV Kiatisuk mong người hâm mộ thông cảm cho Hoàng Thịnh
 
Ông nói thêm: "Giờ  tôi chỉ cầu mong Hùng Dũng mau khỏe và trở lại thi đấu vì đây là cầu thủ chủ chốt của ĐT Việt Nam cũng như CLB  Hà Nội. Về việc ai đủ khả năng thay thế Hùng Dũng, thật sự  rất khó để trả lời câu này vì tôi đang tập trung và mới tới HAGL. Tôi muốn làm điều tốt nhất cho HAGL. Còn ĐTQG,  thầy Park muốn gọi ai thì người đó sẽ phục vụ đội tuyển".
 
Trở lại với chấn thương của Hùng Dũng, tiền vệ của Hà Nội FC đã được phẫu thuật chấn thương gẫy xương chày và xương mác sáng nay. Chấn thương khiến Hùng Dũng lỡ vòng loại World Cup cùng ĐT Việt Nam cũng như các trận đấu còn lại của Hà Nội FC trong năm nay.

Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN