HLV Kiatisuk sẵn sàng gạch tên Công Phượng

HAGL sở hữu đội hình có nhiều cầu thủ khoác áo ĐTQG nhưng HLV Kiatisuk thẳng thắn khẳng định, nếu bất cứ cầu thủ nào "dở thói ngôi sao" trong lối chơi của tập thể ông sẽ mạnh tay gạch tên cầu thủ đó.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Trở về phố núi lần này, HLV Kiatisuk cho biết, thành công trong bóng đá được đo bằng điểm số. Bởi vậy, ông vẫn sẽ theo đuổi lối chơi tấn công đẹp mắt để tích luỹ số điểm tối đa sau mỗi trận đấu. Đây cũng là triết lí bóng đá của ông khi ông còn dẫn dắt ĐT U23 và ĐT Thái Lan.
 
>>> Lee Nguyễn thích thú với ẩm thực đường phố của Việt Nam
>>> HLV Park Hang Seo tìm quân cho ĐT Việt Nam
 
Chia sẻ với báo giới mới đây, nhà cầm quân người Thái Lan nói: "HAGL sẽ theo đuổi lối đá tấn công như triết lý của tôi lúc còn dẫn dẵn U23 hay ĐT Thái Lan. Mỗi đội bóng có những con người khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng là sự cống hiến cho khán giả. Dĩ nhiên, thành công trong bóng đá được đo bằng điểm số. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có điểm số cao nhất sau mỗi trận đấu”.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk sẵn sàng gạch tên Công Phượng số 1
HLV Kiatisuk sẵn sàng gạch tên cầu thủ nào phá vỡ tính kỷ luật tập thể
 
Dẫn dắt HAGL, HLV Kiatisuk sở hữu nhiều cầu thủ đang khoác áo ĐTQG. Do vậy, để tránh trừng hợp các cầu thủ "dở thói ngôi sao", dã đám, chiến lược gia 48 tuổi đã đề cao kỷ luật. Với ông trong một đội bóng lối chơi tập thể là một phần của thành công. Nếu như có bất cứ cầu thủ nào phá vỡ tính kỷ luật, thi đấu theo sở thích cá nhân, ông sẽ thẳng tay gạch tên ra khỏi đội hình chính thức thậm chí là không đăng ký thi đấu. Trường hợp này không ngoại lệ với những Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường hay Tuấn Anh...
 
"Ở HAGL có rất nhiều cầu thủ có kỹ thuật, kỹ năng, tư duy chơi bóng rất giỏi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là tạo ra một tập thể mạnh. Tôi luôn yêu cầu các cầu thủ luôn phải tập trung tinh thân cao nhất cho trận đấu. Văn Toàn, Công Phượng hay nhiều cầu thủ khác của HAGL đều tốt nhưng nếu họ chơi bóng theo sở thích, cá nhân thì tôi sẽ xếp họ ngồi dự bị, thậm chí không đăng ký danh sách” - ông nhấn mạnh.
 
Theo kế hoạch, ngày 13/3, HAGL sẽ tiếp đón Bình Định ở trận đấu bù vòng 3 V.League. Dự kiến sẽ có khoảng 6000 khán giả được vào sân tiếp lửa cho đội bóng phố núi. Mục tiêu của thầy trò HLV Kiatisuk ở trận đấu này là có 3 điểm trước đối thủ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN