HLV Kiatisuk: Thời gian V.League hoãn, tôi hiểu các cầu thủ HAGL hơn

HLV Kiatisuk cho biết, HAGL đã sẵn sàng khi V.League tái khởi động. Quãng thời gian bóng đá đóng băng vừa qua giúp ông có thêm thời gian để hiểu các học trò của mình hơn. - Thethaohcm.vn

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Mới đây, HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ khi V.League 2021 được lên phương án trở lại từ trung tuần tháng 3. HLV người Thái Lan cho biết: "Bóng đá trở lại là điều tốt cho người hâm mộ HAGL cũng như người dân Việt Nam. Các cầu thủ trở về từ Hải Dương, Quảng Ninh đã tập trung và đang tập sân riêng. HAGL sẽ đợi họ kiểm tra xong hết, hoàn toàn âm tính mới tập cùng đội. Dù các cầu thủ này có kịp đá lại ngày 13/3 hay không thì HAGL sẽ tuân theo mốc thời gian của VFF, VPF thôi".
 
>>> V.League tăng giá vẫn chỉ bằng nửa Thai League
>>> Tài năng 14 tuổi 1m86 của HAGL: Yêu mến Công Phượng, ngưỡng mộ Kim Dong Su
 
HLV Kiatisuk chính thức chỉ đạo các cầu thủ HAGL cách thời điểm V.League 2021 khởi tranh 2 tuần. Thời gian ngắn khiến ông chưa có nhiều cơ hội để hiểu rõ về từng cầu thủ. Bởi vậy, Zico Thái cho biết thêm, quãng thười gian bóng đá đóng băng, cũng là thời gian để ông hiểu thêm về các học trò của mình.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk: Thời gian V.League hoãn, tôi hiểu các cầu thủ HAGL hơn số 1
Thời gian V.League hoãn giúp HLV Kiatisuk hiểu hơn về các cầu thủ HAGL
 
 
HLV 48 tuổi chia sẻ: "Thời gian tạm hoãn V.League giúp tôi hiểu hơn về cầu thủ HAGL, vì được ở gần sinh hoạt và tập luyện hằng ngày cùng họ. Hy vọng trận gặp Bình Định tại Pleiku sẽ là trận đấu hay. Tôi không loại trừ khả năng V.League trở lại sẽ có 1 - 2 trận đấu không có khán giả trên sân để bảo đảm an toàn. Tôi hy vọng dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát để mọi người được đến sân cổ vũ".
 
Trước đó, khi kỳ nghỉ Tết kết thúc, đội bóng phố núi cùng nhiều CLB khác ngay lập tức hội quân để tập luyện. Các cầu thủ trở về từ các địa phương có dịch như Hải Dương, Quảng Ninh, được đội bóng phố núi hỗ trợ đưa ra Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm và khi có kết quả âm tính mới được phép di chuyển vào Hàm Rồng. Trở về đại bản doanh, những cầu thủ như Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng hay Tuấn Linh tiếp tục phải cách ly chờ kết quả xét nghiệm của CDC Gia Lai trước khi có thể trở lại tập luyện với đồng đội.
 
Không chỉ những cầu thủ đến từ Hải Dương hay Quảng Ninh, toàn bộ các cầu thủ HAGL đều phải xét nghiệm Covid-19. HAGL sẽ tự cách ly toàn đội và đóng cửa tập luyện tại Hàm Rồng trong vòng 14 ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, HLV Kiatisuk đã có đủ quân số trong tay và sẵn sàng khi V.League trở lại.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN