HLV Kiatisuk tiết lộ lý do không sử dụng Tuấn Anh

Dù vấn đề sức khỏe đã hoàn toàn ổn định nhưng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn chưa thể thi đấu trong trận tiếp đón SLNA chiều nay.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Chiều nay trên sân Pleiku, HAGL đã có 3 điểm đầu tiên trước SLNA trong khuôn khổ vòng 2 LS V.League 2021. Trận đấu này, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh chưa thể ra sân thi đấu dù vấn đề về sức khoẻ đã hoàn toàn bình phục. Theo đó, người được trao tấm băng đội trưởng trong trận đấu này tiếp tục là tiền vệ Lương Xuân Trường.
 
>>> Vì sao Bầu Đức không đặt mục tiêu cho Kiatisuk?
>>> Công Phượng nhận quà sinh nhật ý nghĩa từ đội bóng cũ
 
Chia sẻ sau trận đấu, HLV Kiatisuk cho biết về trường hợp của Tuấn Anh: "Tuấn Anh vẫn chưa thực sự tự tin để trở lại vì thể lực chưa đạt trạng thái tốt nhất. SLNA cũng chơi rất quyết liệt. Đó là lý do Tuấn Anh chưa trở lại. Ở các trận đấu tới, HAGL sẽ nguy hiểm hơn khi có cậu ấy".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk tiết lộ lý do không sử dụng Tuấn Anh số 1
HLV Kiatisuk tiết lộ lí do Tuấn Anh chưa thể thi đấu
 
Đồng thời, HLV người Thái Lan thừa nhận, SLNA là đối thủ rất khó khăn, đội bóng phố núi có chiến thắng này một phần nhờ vào may mắn. Ông khẳng định, nếu như Thái Bá Sang bên phía đội bóng xứ Nghệ không phải nhận thẻ vàng thứ 2 thì các học trò của ông chỉ có thể có một trận hoà thậm chí là thua.
 
"Đây là trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi đã may mắn vì được chơi hơn người. Nếu không, HAGL có thể hòa hoặc thậm chí là thua. Tôi không thực sự hạnh phúc. HAGL vẫn còn nhiều việc phải làm ở phía trước. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Chúng tôi muốn trình diễn những gì tốt nhất cho người hâm mộ.
 
Tôi luôn tôn trọng SLNA. Họ là đội bóng chơi tốc độ và quyết liệt. Tôi tiếp tục sử dụng 3 trung vệ để hạn chế sức mạnh của SLNA" - Zico Thái nói thêm.
 
Với 3 điểm có được trên sân nhà, HAGL tạm thời vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH. Ở vòng đấu tiếp theo, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ tiếp tục thi đấu trên sân nhà. Đối thủ của họ là tân binh Topenland Bình Định.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN