HLV Kiatisuk tin HAGL sẽ vô địch V.League

HLV Kiatisuk nói rằng HAGL hoàn toàn có thể vô địch V.League trong những năm tới đây.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
HLV Kiatisuk đã chính thức kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với HAGL và huyền thoại này sẽ nhận mức lương lên đến 600 triệu đồng/tháng. Có thể xem đây là "bom tấn" mà bầu Đức tạo ra trên thị trường chuyển nhượng trước thềm V.League 2021. Do nhiều quy định phòng chống dịch Covid-19 của các nước, HLV Kiatisuk chỉ có thể trả lời người hâm mộ và truyền thông qua hình thức trực tuyến.
 
>>> Vừa có ông bầu mới, Thanh Hóa lại đổi tên

>>> LS V.League: HAGL chia tay trợ lý HLV Park Hang Seo

 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk tin HAGL sẽ vô địch V.League số 1

HLV Kiatisuk tin HAGL sẽ vô địch V.League

Mở đầu buổi trả lời, HLV Kiatisuk bày tỏ tình cảm với đất nước Việt Nam: "Lâu lắm rồi tôi mới sử dụng tiếng Việt, nếu không đúng thì xin mọi người hãy bỏ qua. Tôi rất hạnh phúc khi được kí hợp đồng với HAGL. Tôi rất muốn sang Việt Nam ngay lúc này. Tôi nhớ bạn bè Việt Nam, cà phê sữa đá và những món ăn ngon như bún bò, phở, cháo gà".
 
Huyền thoại của bóng đá Thái Lan nói rằng ông rât hiểu tâm tình của bầu Đức bởi bầu Đức là người đồng hành với bóng đá Việt Nam trong 20 năm qua. Trong mắt Kiatisuk, bầu Đức rất thương yêu và chăm lo cho cầu thủ của mình. Kiatisuk thừa nhận rằng chỉ "đúng một cuộc gọi" của bầu Đức là chiến lược gia này lập tức gật đầu quay trở lại HAGL.
 
"Tôi nghĩ rằng HAGL hoàn toàn có thể vô địch V.League, tôi biết họ có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng như Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn,...Tôi biết và gặp họ ở các giải đấu trẻ rồi. Họ tài năng nhưng lại chưa thể vô địch V.League. Những cầu thủ ấy cần chơi bóng tập trung hơn, cố gắng hơn là sẽ có kết quả tốt", Kiatisuk chia sẻ.
 
Được biết, HLV Kiatisuk sẽ đến TP.HCM vào ngày 3/12 và thực hiện quy định cách ly 14 ngày đối với người nhập cảnh vào Việt Nam. Sau khi được xác nhận không nhiễm Covid-19, Kiatisuk sẽ có mặt tại HAGL và bắt đầu công việc của mình.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN