HLV Kiatisuk: 'Tôi sẽ đưa HAGL dự AFC Cup'

Cùng các học trò tham dự AFC Cup là mục tiêu mà HLV Kiatisuk hướng đến khi nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Đầu giờ chiều hôm nay (17/12), HLV Kiatisuk cùng với trợ lý Bundit Thiabthong lên đường sang Việt Nam. Trước giờ lên máy bay, Zico đã có cuộc trao đổi ngắn với truyền thông xứ chùa Vàng.
 
>>> Xuân Trường và các cầu thủ của ĐT Việt Nam tới thăm Văn Hậu
>>> Thái Lan chơi lạ, ĐT U22 Việt Nam sáng cửa bảo vệ HCV SEA Games
 
HLV 48 tuổi chia sẻ: "Bởi vì phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch Covid-19 nên tôi và anh bạn này (trợ lí Thiabthong - PV) phải lên đường sớm để kịp cho trận khai mạc V.League sẽ diễn ra vào ngày 16/01/2012. Chúng tôi sẽ cách ly tại TP.HCM, hết thời hạn chúng tôi sẽ lập tức bắt tay vào công việc ở HAGL".
 
Được biết, để chạy đà cho mùa giải đấu mới, HAGL sẽ tham dự giải giao hữu ở Bình Dương. Nhiều người cho rằng, Zico Thái sẽ ra mắt người hâm mộ Việt Nam ở giải đấu này, tuy nhiên cựu HLV ĐT Thái Lan đã phủ nhận. Ông cùng với HLV thể lực của HAGL sẽ làm khán giả theo dõi các học trò của mình thi đấu.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk: 'Tôi sẽ đưa HAGL dự AFC Cup' số 1
HLV Kiatisuk đặt mục tiêu lớn cho HAGL
 
Ngoài ra, HLV Kiatisuk cho bết, dù bầu Đức không đặt bất cứ mục tiêu nào cho ông khi trở lại phố núi, nhưng bản thân chiến lược gia này lại luôn tự đặt mục tiêu cho mình. Theo đó, nhà cầm quân người Thái Lan khẳng định, bằng những kinh nghiệm của mình, ông dẫn dắt các học trò có thể dự AFC Cup.
 
"Khi còn thi đấu ở HAGL tôi đã 2 lần tham dự AFC Champions League trước khi trở thành một HLV chuyên nghiệp. Bởi vậy, trở lại lần này, tôi sẽ giúp các cầu thủ HAGL giành suất thi đấu ở AFC Cup, đó cũng là mục tiêu tôi đặt ra cho bản thân mình" - HLV Kiatisuk chia sẻ với truyền thông Thái Lan trước giờ lên máy bay.
 
Theo kế hoạch, V.League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16/12. Ở trận ra quân, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ làm khách trước Sài Gòn FC - đội bóng giành HCĐ V.League 2020.
 

HLV Kiatisuk trả lời truyền thông Thái Lan
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN