HLV Kiatisuk trở lại HAGL

HLV Kiatisuk Senamuang cùng với hai trợ lý đồng hương của mình sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai (1912). Sau khi hoàn thành cách ly y tế theo quy định, Zico Thái sẽ bắt đầu công việc của mình ở HAGL.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
CLB HAGL đã hội quân trở lại từ trung tuần tháng 11, bản thân HLV Kiatisuk cũng lên kế hoạch để trở lại Việt Nam vào thời điểm cuối tháng. Tuy nhiên, dịch Covid-19 khiến các chuyến bay phải hoãn nên lịch trình của ông bị chậm lại 1 tháng.
 
>>> Tuấn Anh đấu tedball với Quang Hải
>>> Công Phượng trổ tài làm thủ môn
 
Ngày mai, (19/12) HLV Kiatisuk sẽ trở lại Việt Nam sau thời gian dài nghỉ ngơi tại quê nhà. Đi cùng ông có trợ lý Bundit Thiabthong và trợ lý mới Witoon Mingkhaun. Do không có chuyến bay thẳng sang Việt Nam nên cả 3 sẽ bay từ Bangkok nối chuyến tại Singapore và đáp chuyến bay ở sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, Zico Thái và hai cộng sự của mình sẽ cách ly 7 ngày tại một khách sạn ở TP.HCM và tự theo dõi sức khỏe 7 ngày tại nơi cư trú trước khi chính thức bắt tay vào công việc.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk trở lại HAGL số 1
HLV Kiatisuk cùng hai trợ lý trở lại Việt Nam
 
Trong thời gian theo dõi y tế, mọi công việc huấn luyện của đội bóng phố núi vẫn được giao cho các trợ lý người Việt. HLV Kiatisuk sẽ trao đổi với các trợ lý và cầu thủ theo hình thức trực tuyến như thời gian ông ở Thái Lan vừa qua.
 
Tuy đã hội quân từ tháng 11 nhưng các hoạt động của HAGL vẫn chưa có nhiều bởi chưa đủ lực lượng. Nhiều cầu thủ của đội bóng này đang làm nhiệm vụ ở ĐTQG cũng như tham dự VL U21 QG. Hai ngoại binh của đội là Kim Dong Su và Washington Brandao dự kiến cũng sẽ có mặt tại Hàm Rồng sau ít ngày để hội quân cùng đồng đội.
 
Sắp tới, khi trở lại công việc huấn luyện, ông sẽ có bài kiểm tra đánh giá để đôn một số cầu thủ trẻ lên đội 1. Điều này nhằm chuẩn bị lực lượng phục vụ cho V.League cũng như AFC Champions League.
 
HAGL cũng dự kiến tổ chức giải giao hữu tiền V.League ở Pleiku nhưng còn phải chờ sự cho phép của địa phương. Trước mắt, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ dự giải tứ hùng ở Quy Nhơn (Bình Định). Đây có thể cũng là giải đấu duy nhất đội bóng tham gia trước thềm mùa giải mới.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN