HLV Kiatisuk tự hào vì 7 cầu thủ HAGL có tên ở ĐT Việt Nam

Theo HLV Kiatisuk, việc 7 cầu thủ được gọi lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 không chỉ là niềm tự hào của HAGL mà còn là niềm tự hào của riêng ông.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn và Tuấn Anh là 7 cầu thủ của HAGL được HLV Park Hang Seo điền tên vào bản danh sách tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Sau khi biết tin này, HLV Kiatisuk đã rất phấn khích.
 
>>> HLV Polking: 'Bùi Tiến Dũng cần khẳng định mình để có thể trở lại ĐT Việt Nam'
>>> Thủ môn HAGL 'đọc vị' Than Quảng Ninh
 
Chia sẻ với các cầu thủ trong bữa ăn tối qua, HLV người Thái Lan nói: "Sự thành công của 7 bạn trên ĐT Việt Nam là niềm tự hào của CLB HAGL và của chính bản thân tôi. Bởi tôi đến đây để giúp các bạn hoàn thiện chính mình, để làm tốt nhất những điều mà người hâm mộ Việt Nam mong muốn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong lần tập trung này".
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk tự hào vì  7 cầu thủ HAGL có tên ở ĐT Việt Nam số 1
HLV Kiatisuk tự hào vì 7 cầu thủ HAGL được gọi lên ĐT Việt Nam
 
Ngày hôm qua, các thành viên của HAGL vẫn ở Cẩm Phả để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Than Quảng Ninh vào chiều nay (7/5). Tuy nhiên, ngay sau khi có thông báo hoãn toàn bộ vòng 13 V.League do các cầu thủ SLNA trở thành F2 của bệnh nhân mắc Covid-19, HLV Kiatisuk đã rất nhanh chóng đưa ra giải pháp cho toàn đội.
 
Theo đó, 7 cầu thủ được triệu tập cùng ĐTQG sẽ được bố trí xe di chuyển từ Cẩm Phả về Hà Nội ngay trong sáng nay để kịp hội quân. Các cầu thủ còn lại được HLV Kiatisuk "thả trại", cho phép trở về nhà nghỉ ngơi 15 ngày. 
 
Sau khi V.League tạm hoãn, ĐTQG sẽ tập trung từ hôm nay (7/5) tại Hà Nội với 37 cầu thủ. Các cầu thủ sẽ được xét nghiệm PCR để đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN