HLV Kiatisuk về tới Thái Lan sau 48 tiếng

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phải mất 48 tiếng HLV Kiatisuk mới kết thúc hành trình về quê nhà nghỉ phép của mình.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisuk thông báo, ông cùng với trợ lý Bundit Thiabthong đã về đến Bangkok (Thái Lan). Khi có mặt ở sân bay, ông được các CĐV quê nhà (cũng nhà nhân viên sân bay) nhận ra và đón tiếp nồng hậu. Zico Thái cũng vui vẻ chụp ảnh cùng họ để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi lần này.
 
>>> V.League hoãn dài, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm hậu cần chống dịch Covid-19
>>> ĐT Việt Nam: Tuấn Anh trở lại, Văn Toàn - Tiến Linh vẫn tập riêng
 
HLV Kiatisuk mất 48 tiếng mới có thể trở về Thái Lan. Cụ thể, do các chuyến bay quốc nội của Việt Nam không hoạt động nên ông phải di chuyển ra Hà Nội bằng xe ô tô. Quãng đường hơn 1000km phải mất đến 22 tiếng đồng hồ. Từ Hà Nội, ông đáp chuyến bay quá cảnh sang Singpore và phải chờ thêm 8 tiếng nối chuyến để có thể về đến Bangkok.
 
Hình ảnh: HLV Kiatisuk về tới Thái Lan sau 48 tiếng số 1
HLV Kiatisuk đã về tới Thái Lan
 
Hành trình gian nan này được Zico Thái kể lại: "Chúng tôi khởi hành từ Gia Lai ra Hà Nội bằng xe 16 chỗ ngồi do hãng hàng không nội địa hủy chuyến, đi mất 22 giờ. Đó là một hành trình rất mệt mỏi. Đến sân bay vào buổi sáng nên lúc xuống xe chúng tôi muốn ăn gì đó nhưng các cửa hàng trong sân bay đều đóng cửa.
 
Khi đem giấy tờ làm thủ tục tại quầy, chúng tôi hỏi nhân viên không có chỗ đặt đồ ăn hay không. Họ nói rằng không có. Thức ăn, nước uống, mọi thứ đều không có, trong khi chúng tôi phải đợi chuyến bay tối. Nhân viên hàng không cho biết sẽ phối hợp tìm bữa trưa giúp chúng tôi.
 
Nhưng may mắn thay, chúng tôi đã gặp một người bạn làm việc tại sân bay, họ đã giúp chúng tôi có một bữa ăn nhẹ để tiếp tục "sống sót". Cô nhân viên mang hai hộp đồ ăn đến với nụ cười tươi rói và nói “chúc ngon miệng”. Niềm vui nhỏ trong những ngày khủng hoảng".
 
Khi về tới Thái Lan, HLV Kiatisuk sẽ phải cách ly y tế theo quy định của Chính phủ nước này. Dự kiến, ông sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12 hoặc tháng 1 năm sau để chuẩn bị cho phần còn lại của V.League. Trong thời gian nghỉ phép, ông vẫn chuẩn bị giáo án để các cầu thủ tập luyện cho đến khi hội quân trở lại.
 
HN
 
VIDEO: ĐÃ ĐẾN LÚC THẦY PARK NÊN GIA HẠN HỢP ĐỒNG VỚI VFF?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN