HLV Mai Đức Chung: ĐT nữ Việt Nam phải quên trận thắng kỷ lục trước Maldives

HLV Mai Đức Chung yêu cầu ĐT nữ Việt Nam phải tạm quên đi trận thắng kỷ lục 16-0 trước ĐT nữ Maldives để hướng tới trận đối đầu với đội chủ nhà Tajikistan.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Ngay sau trận thắng đậm trước Maldives trong khuôn khổ bảng B, vòng loại Asian Cup 2022 diễn ra vào tối 23/9, ĐT nữ Việt Nam đã ngay lập tức trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo gặp Taijkistan. Trước buổi tập, HLV Mai Đức Chung đã có một số nhắc nhở với các học trò của mình. Theo đó, ông yêu cầu các cầu thủ phải tạm quên đi chiến thắng vừa qua để tập trung chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.
 
>>> Sốc: ĐT nữ Việt Nam ghi tới 16 bàn vào lưới ĐT nữ Maldives
>>> HLV Mai Đức Chung: Mục tiêu của ĐT Việt Nam là 3 điểm trước Maldives
 
Cụ thể, ông nói: "Chúng ta đã có chiến thắng với tỉ số đậm, nhưng tôi đề nghị các bạn tạm quên kết quả này, tiếp tục tập trung cho trận đấu gặp đội chủ nhà Tajikistan. Đối thủ Maldives yếu hơn và chúng ta đã ghi nhiều bàn thắng. Mặc dù vậy, chúng ta thi đấu vẫn chưa thực sự tốt, vẫn có những sai sót cần được nghiêm túc nhìn nhận và điều chỉnh".
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung: ĐT nữ Việt Nam phải quên trận thắng kỷ lục trước Maldives số 1
ĐT nữ Việt Nam được yêu cầu quên đi trận thắng đậm trước Maldives
 
Quay trở lại với buổi tập sáng 24/9 của ĐT nữ Việt Nam, ban huấn luyện chia các cầu thủ thành 2 nhóm và tập luyện trong 90 phút. Nhóm cầu thủ đá chính sẽ tập phục hồi với HLV thể lực Cedric. Nhóm cầu thủ còn lại tập luyện theo giáo án mà ban huấn luyện đề ra.
 
Theo đó, dù ĐT nữ Việt Nam đã ghi tới 16 bàn thắng nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn chưa hài lòng với hiệu suất ghi bàn của các cầu thủ. Ông đánh giá, các cầu thủ vẫn sai sót trong các tình huống phối hợp, kỹ thuật cá nhân cũng như phối hợp nhóm. Chính vì thế, ở những buổi tập tiếp theo, ban huấn luyện tiếp tục đưa ra các bài tập triển khai giữa các tuyến, các tình huống cần khắc phục để các cầu thủ thực hiện. 
 
Với chiến thắng đậm ở ngày ra quân, ĐT nữ Việt Nam đang dẫn đầu bảng B. Cả đội sẽ còn khoảng 4 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Taijkistan vào ngày 26/9 tới đây. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung là tiếp tục giành chiến thắng để giành quyền vào chơi ở vòng chung kết.
 
HN
 
VIDEO: THUA MỘT TRẬN ĐẤU NHƯNG ĐT FUTSAL VIỆT NAM ĐÃ THẮNG CẢ MỘT HÀNH TRÌNH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN