HLV Mai Đức Chung mong ĐT nữ Việt Nam đủ quân đấu Hàn Quốc

HLV Mai Đức Chung hy vọng, ĐT nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ sức khỏe để thi đấu trận ra quân tại VCK Asian Cup nữ 2022 trước ĐT nữ Hàn Quốc.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Ngày 21/1, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại VCK Asian Cup 2022 trước đối thủ là ĐT nữ Hàn Quốc. Tuy nhiên hiện tại, trong tay HLV Mai Đức Chung chỉ có 5 cầu thủ khỏe mạnh và đủ điều kiện để thi đấu.
 
>>> Đồ ăn ở Ấn Độ không hợp khẩu vị của ĐT nữ Việt Nam
>>> Nhiều cầu thủ là F0 Covid-19, ĐT nữ Việt Nam được AFC tích cực hỗ trợ
 
Từ nay đến ngày thi đấu, ĐT nữ Việt Nam còn 3 ngày để chuẩn bị. Một số cầu thủ ở Tây Ban Nha đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Những cầu thủ đủ điều kiện nhập cảnh vào Ấn Độ sẽ được sắp xếp chuyến bay khởi hành từ Tây Ban Nha vào ngày 19//1 tới đây. Trong cuộc họp chuyên môn vào sáng nay, HLV Mai Đức Chung ho biết công tác chuyên môn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các thành viên, đặc biệt các cầu thủ tại Tây Ban Nha với hi vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có tối thiểu 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu trận mở màn gặp Hàn Quốc vào ngày 21/1 tới.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung mong ĐT nữ  Việt Nam đủ quân đấu Hàn Quốc số 1
ĐT nữ Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm Covid-19
 
Theo thông tin từ trưởng đoàn Trương Hải Tùng, số cầu thủ tại Tây Ban Nha đang có sức khỏe khá tốt với nhiều tín hiệu khả quan. Do vậy, BHL có nhiều hy vọng trong đợt test PCR chiều nay (theo giờ Tây Ban Nha) để sớm có kết quả vào chiều mai (18/1), qua đó chuẩn bị cho chuyến bay tiếp theo của các thành viên sang Ấn Độ vào ngày 19/1.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung mong ĐT nữ  Việt Nam đủ quân đấu Hàn Quốc số 2
Trong cuộc họp chuyên môn, HLV Mai Đức Chung mong ĐT nữ Việt Nam đủ quân đấu Hàn Quốc
 
Trở lại với sự chuẩn bị của ĐT nữ Việt Nam tại Ấn Độ, ngoại trừ một trường hợp có kết quả dương tính sau khi nhập cảnh, trong sáng nay (17/1), bác sỹ của đội đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19 cho tất cả các thành viên đội tuyển trước giờ ăn sáng. Rất mừng các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả xét nghiệm âm tính. Việc xét nghiệm nhanh và đo thân nhiệt cũng sẽ được duy trì hàng ngày để bác sỹ kịp thời nắm bắt sức khỏe của các thành viên trong đội. 
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung mong ĐT nữ  Việt Nam đủ quân đấu Hàn Quốc số 3
Huỳnh Như và các đồng đội tập luyện
 
Sau đó, 5 cầu thủ còn lại của ĐT nữ Việt Nam được xuống phòng gym tập nhẹ với HLV Cedric. Trong một giờ đồng hồ, các cầu thủ thực hiện giáo án của HLV Cedric để lấy lại cảm giác vận động, làm nóng cơ sau một thời gian không tập luyện. Trong buổi chiều cùng ngày, các cầu thủ cũng sẽ có buổi tập đầu tiên làm quen sân cỏ và điều kiện thời tiết tại thành phố Pune, Ấn Độ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN