HLV Mai Đức Chung: Mục tiêu của ĐT Việt Nam là 3 điểm trước Maldives

HLV Mai Đức Chung hi vọng ĐT nữ Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước ĐT nữ Maldives trong trận ra quân tối nay. Không chỉ vậy, việc bảo toàn lực lượng cho trận đấu tiếp theo cũng được ông căn dặn kỹ với các cầu thủ.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Lúc 20h tối nay (theo giờ Việt Nam), ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân trước ĐT nữ Maldives trong khuôn khổ bảng B, vòng loại Asian Cup 2022. Trước giờ xung trận, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có cuộc họp ngắn ngay tại khách sạn mà đội lưu trú.
 
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: Các đối thủ của ĐT nữ Việt Nam đến giờ vẫn là ẩn số
>>> Vòng loại Asian Cup 2022: ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan)
 
Trước cuộc họp, Lãnh đội Trương Hải Tùng thay mặt ban huấn luyện, tiếp tục lưu ý việc giữ gìn sức khỏe, phòng tránh tối đa rủi ro trong việc tiếp xúc, bảo đảm an toàn cho toàn đội trong thời gian lưu trú tại thủ đô Dushanbe. Lãnh đội Trương Hải Tùng cũng mong muốn các thành viên đội tuyển nâng cao trách nhiệm mỗi cá nhân, góp phần vì công việc chung của toàn đội với mục tiêu đạt kết quả cao nhất.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung: Mục tiêu của ĐT Việt Nam là 3 điểm trước Maldives số 1
ĐT nữ Việt Nam họp ngắn trước trận ra quân
 
Về vấn đề chuyên môn, buổi họp xoay quanh những vấn đề liên quan đến đấu pháp mà đội sẽ áp dụng trong trận đấu này. Theo đó, HLV Mai Đức Chung đã giao nhiệm vụ cho từng cá nhân các cầu thủ được phân công thi đấu trong trận đấu mở màn gặp Maldives. 
 
Ông cũng căn dặn các cầu thủ: "Chúng ta đã có khoảng thời gian chuẩn bị chuyên môn với thời gian và đối thủ giao hữu bổ ích. Mọi công tác huấn luyện đã hoàn tất. Ban huấn luyện mong muốn tất cả các cầu thủ khi ra sân thi đấu sẽ thực hiện tốt đấu pháp đề ra; các cầu thủ dự bị luôn sẵn sàng để vào sân trong bất kì tình huống nào. Toàn đội phát huy tinh thần đoàn kết, mục tiêu giành 3 điểm và vẫn bảo toàn lực lượng cho các trận đấu tiếp theo”.
 
Phần cuối cuộc họp, ban huấn luyện nhắc nhở các thành viên và cầu thủ một số vấn đề lưu ý trong công tác tổ chức trận đấu và thi đấu trong điều kiện mới phòng chống Covid-19. Đây là những quy định theo khuyến cáo của ban tổ chức về việc tối giản công tác tổ chức thi đấu, giữ khoảng cách, hạn chế tiếp xúc và kiểm soát sức khỏe của tất cả các thành viên vào sân thi đấu.
 
VIDEO: ĐT FUTSAL VIỆT NAM THUA MỘT TRẬN ĐẤU NHƯNG CÓ MỘT HÀNH TRÌNH VẺ VANG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN