HLV Mai Đức Chung sụt 5 kg, mất ngủ, chỉ muốn về nhà ôm bà xã

Sau thời gian dài tập cùng ĐT nữ Việt Nam tập trung và thi đấu, HLV Mai Đức Chung rất nhớ gia đình. Sau chiến tích giành vé dự World Cup 2023, ông chỉ muốn về với gia đình và ăn món vợ nấu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Chuyên cơ mang số hiệu VN-A590 của Bamboo Airways chở ĐT nữ Việt Nam về nước từ Ấn Độ đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sáng nay (8/2). ĐT nữ Việt Nam trở về nước sau hành trình đầy khó khăn tại VCK Asian Cup 2022. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và đoàn kết, thầy trò HLV đã vào tới vòng tứ kết và xuất sắc đánh bại Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa để giành quyền tham dự World Cup 2023.
 
>>> Phạm Hải Yến: 'Hồi hộp chờ kết quả test Coid-19, ĐT nữ Việt Nam tưởng phải bỏ giải'
>>>Tuyết Dung: 'ĐT nữ Việt Nam không đủ sức để đá vòng bảng Asian Cup 2022'
 
Chia sẻ ngay sau khi về nước, HLV Mai Đức Chung nói: " Bamboo đã sang đón đội tuyển nữ Việt Nam chúng tôi bằng chuyên cơ. Tất cả đều rất sung sướng tại vì đang lúc chờ đợi và khát khao quay trở về Việt Nam sau hai tháng thi đấu.
 
Hình ảnh: HLV Mai Đức Chung sụt 5 kg, mất ngủ, chỉ muốn về nhà ôm bà xã số 1
HLV Mai Đức Chung sụt cân, mất ngủ khi cùng ĐT nữ Việt Nam thi đấu
 
Sau hai tháng quay trở về Việt Nam, tôi thấy mọi người tiếp ĐT nữ Việt Nam rất nồng nhiệt. Chúng tôi rất cảm động. Thay mặt ĐT nữ Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đến sân bay đón tiếp một cách nồng nhiệt như thế này. Đây là sự cảm kích của chúng tôi. ĐT nữ Việt Nam sẽ cố gắng hết mình hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn trong năm mới”.
 
Thời gian cùng ĐT nữ Việt Nam tập trung, tập huấn rồi thi đấu cũng là từng ấy thời gian HLV Mai Đức Chung xa nhà. Ông giãi bày: "Về nhà chắc tôi  sẽ bảo bà xã nấu măng với chân giò đầu tiên. Tôi đã sụt mất 5 cân, mất ngủ đến bây giờ vẫn chưa thể hoàn được.
 
Mấy hôm vừa rồi vẫn chưa thể ngủ được, do tuổi tác và công việc. Nay, công việc cũng đã hoàn thành. Giờ tôi muốn dành thời gian cho gia đình trước khi nghĩ kế hoạch sắp tới. Tôi và vợ xa nhau cũng đã rất lâu. Tôi cũng chưa bao giờ xa gia đình tận hai tháng cả, lâu nhất chỉ mới tháng rưỡi thôi. Đến lần này là lâu quá. Tôi rất nhớ gia đình, nhớ vợ con. Giờ tôi chỉ muốn ôm vợ một cái”.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN