HLV Mai Xuân Hợp nói gì khi gặp lại HLV Nguyễn Thành Công?

HLV Mai Xuân Hợp cho rằng phải đối đầu với người đồng sự cũ Nguyễn Thành Công là một trải nghiệm khó khăn.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Với chiến thắng quan trọng trước Quảng Nam, Thanh Hoá đã chính thức trụ hạng khi họ hơn chính đối thủ 10 điểm trên bảng xếp hạng, trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là kết thúc. Đội bóng xứ Thanh để thủng lưới trước nhưng đã lội ngược dòng thành công nhờ bàn thắng của Josip Balic trong hiệp 1 và pha đánh đầu của Epassi trong hiệp 2.
 
>>> Mẫu tây hóa cô dâu sắp về chung 1 nhà với Bùi Tiến Dũng?

>>> Hà Nội đánh bại TP.HCM bằng show diễn đẳng cấp của Quang Hải

 
Hình ảnh: HLV Mai Xuân Hợp nói gì khi gặp lại HLV Nguyễn Thành Công? số 1

HLV Mai Xuân Hợp tái ngộ HLV Nguyễn Thành Công

"Thực ra thì trong bóng đá thắng thua là bình thường, đây là trận đấu rất nhiều cảm xúc. Sau một thời gian, bản thân mình lại phải đối đầu ngược lại với một người anh em vừa mới rời khỏi đội. Chúng tôi từng ở với nhau, làm việc cùng nhau nhưng giờ lại phải đối đầu nhau. Đó là những cảm xúc đặc biệt", HLV Mai Xuân Hợp nói về màn tái ngộ với HLV Nguyễn Thành Công.
 
Quay lại trận đấu, cựu trung vệ sinh năm 1985 nói: "Tôi muốn cảm ơn tất cả cầu thủ trên sân, họ chơi rất nhiệt huyết và đây là diều đáng mừng. Khi để thua tôi vẫn cố gắng động viên họ hãy tiếp tục bởi còn rất nhiều thời gian. Balic lâu nay chúng tôi vẫn sử dụng nhưng giờ chỉ có thay đổi một chút. Thời tiết xấu khiến Thanh Hoá phải điều chỉnh, Balic có thể hình tốt, biết cách làm tường và chuyền bóng còn Gassissou lại năng nổ di chuyển".
 
Đây là trận đấu mà tiền đạo từng gây ra nhiều thất vọng là Gassissou bất ngờ có bàn thắng đầu tiên tại V.League 2020. Pha lập công của cầu thủ người Senegal giúp Thanh Hoá sớm trụ hạng. Theo HLV Mai Xuân Hợp, đây là phần thưởng cho những nỗ lực trên sân của Gassissou dù anh còn phải cải thiện rất nhiều điều.
 
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN