HLV Mourinho chính thức nhận án phạt từ FA

Mới đây LĐBĐ Anh (FA) đã chính thức đưa ra án phạt với HLV Mourinho của Man Utd bởi những hành vi không đúng mực.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Ở trận Man Utd thắng ngược 3-2 trước Newcastle, HLV Jose Mourinho đã thể hiện những bức xúc bằng lời nói. Do không thể kìm chế được, Người đặc biệt đã buông lờ không hay và đã bị các ống kính máy quay ghi lại. Theo lời dịch từ các chuyên gia, HLV Mourinho nói tục tĩu rằng: "Đ** chúng mày, lũ c** đẻ".

Hình ảnh: HLV Mourinho chính thức nhận án phạt từ FA số 1

FA buộc tội HLV Mourinho của Man Utd

Sau khi nhận những báo cáo, LĐBĐ Anh đã tiến hành 'mổ băng'. Trước những bằng chứng rõ ràng, mới đây FA đã chính thức đưa ra thông báo về vụ việc của HLV Mourinho. Họ cho biết: "HLV Mourinho bị buộc tội bởi những hành vi sau trận đấu giữa Man Utd với Newcastle ngày 6/10/2018. Những ngôn từ ông sử dụng cuối trận đã được ghi lại bởi các máy quay, ý nghĩ xúc phạm và không đúng chuẩn mực đạo đức. Ông Mourinho có thời gian kháng cáo tới 6 giờ chiều ngày 19/10/2018".

Trước trận thắng ngược Newcastle, Man Utd đã liên tiếp nhận những thất bại và hòa. Có thể do nhiều lần cảm xúc bị dồn nén, HLV Mourinho đã không kìm chế được hành vi của mình.

Cuối tuần này HLV Mourinho và Man Utd sẽ bước và thử thách tiếp theo tại vòng 9 Ngoại hạng Anh, đối thủ của họ là Chelsea đang thi đấu thăng hoa với 6 chiến thắng sau 8 trận.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN