HLV Nam Định vỡ oà vì diễn biến trận Hải Phòng - Quảng Nam

HLV Phạm Hồng Phú chia sẻ rằng ông và hàng vạn CĐV Nam Định như vỡ oà với diễn biến trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
"Lúc trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu và biết được diễn biến tỷ số trận QN - HP thì không riêng gì chúng tôi mà hàng vạn CĐV Nam định đều như vỡ oà cùng cảm giác hạnh phúc. Công lao, nỗ lực của cả mùa giải đã được đền đáp, Nam Định đã trụ hạng. Chúng tôi bây giờ chỉ muốn nghỉ ngơi, tận hưởng cảm giác chiến thắng trước khi nghĩ tới những thay đổi trong tương lai", HLV Phạm Hồng Phú không giấu nổi cảm xúc sau trận đấu.
 
 

Hình ảnh: HLV Nam Định vỡ oà vì diễn biến trận Hải Phòng - Quảng Nam số 1

Nam Định chính thức ở lại V.League

Nam Định đã có được không ít cơ hội để dứt điểm trận đấu nhưng Thiago, Rafaelson liên tục đưa bóng ra ngoài hoặc không thể đánh bại thủ thành Văn Tiến. Ngay cả khi đã vươn lên dẫn trước, họ lại để đối thủ gỡ hoà chỉ sau hơn 2 phút. Nhưng diễn biến không tưởng trong trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam đã giúp đội bóng thành Nam trụ hạng khi Hải Phòng có 2 bàn gỡ trong những phút cuối để kết thúc cuộc đọ sức ấy với tỉ số 2-4.
 

"SLNA xếp cầu thủ trẻ, họ có tinh thần thi đấu rất tốt và gây khó khăn chúng tôi. Dù vậy, cá nhân tôi vẫn cảm ơn SLNA đã tạo điền kiện cho chúng tôi từ việc bố tri khán đài B dành cho CĐV Nam Định. Ngay cả những ngày mưa lũ ở đây, họ cũng hỗ trợ Nam Định nhiều điều", ông Phú nói về đối thủ của mình.
 
Cuối cùng, chiến lược gia này nói rằng ông thông cảm cho cú đá phạt đền hỏng ăn của tiền đạo Rafaelson. Tâm lý của cầu thủ người Brazil quá căng thẳng và dù sao anh cũng đã có một bàn thắng lập công chuộc tội. 
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN