HLV Ngô Quang Trường lý giải việc để Văn Đức đá dự bị dù không chấn thương

Tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận cầu "Derby" xứ Nghệ, HLV Ngô Quang Trường bất ngờ cất ngôi sao chủ lực Phan Văn Đức trên băng ghế dự bị khiến không ít người bất ngờ.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Dù phải chơi trên sân khách nhưng chính Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mới là đội ghi được bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Văn Tám. Sự có mặt trên sân trong hiệp 2 của Phan Văn Đức đã giúp cho hàng công SLNA chơi sáng sủa hơn. Văn Đức chính là người thực hiện đường kiến tạo tinh tế để Hồ Tuấn Tài đệm bóng gỡ hoà giúp SLNA giành lại 1 điểm trước đội bóng Núi Hồng. 
 
Nói về cậu học trò cưng, HLV Ngô Quang Trường đã tiết lộ việc ông không cho Văn Đức vào sân từ hiệp 1 trong trận Derby xứ Nghệ. 
 
 
 
Hình ảnh: HLV Ngô Quang Trường lý giải việc để Văn Đức đá dự bị dù không chấn thương số 1

HLV Ngô Quang Trường cho rằng cho Văn Đức vào hiệp 2 sẽ thi đấu hiệu quả hơn

“Văn Đức đã phải thi đấu liên tục, nếu cậu ấy tiếp tục phải cày ải với cường độ 90 phút sẽ rất dễ gặp những rủi ro. Tôi cũng nói với Văn Đức là muốn em ấy vào sau để tạo sự bùng nổ. Các đối thủ đang dần bắt bài lối chơi nên xuất hiện từng thời điểm hợp lý sẽ giúp cho Văn Đức chơi hiệu quả hơn”. HLV Ngô Quang Trường chia sẻ. 
 
Chưa thể giành chiến thắng trong 4 trận gần đây, trong đó có đến 3 thất bại và 1 trận hoà, SLNA đang gây nên nhiều thất vọng cho khán giả nhà. 
 
“Hiện tại SLNA đang phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là nhân sự. Đội trưởng Văn Khánh  đang điều trị chấn thương, các cầu thủ trẻ chưa đủ kinh nghiệm để duy trì phong độ và các ngoại binh không đáp ứng được chuyên môn. Chúng tôi chưa nghĩ đến việc thay ngoại binh bởi các bạn biết đấy, ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang tạo ra khó khăn trong việc tìm kiếm ngoại binh bởi họ không thể sang Việt Nam thời điểm này”.  HLV Ngô Quang Trường nói tiếp. 
 
Khi được hỏi về cảm xúc bản thân trong cuộc đấu được xem là “Derby xứ Nghệ”, HLV trưởng SLNA cho rằng bản chất người xứ Nghệ mới gọi là “Derby”, SLNA đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng của 2 địa phương với nhau mà thôi. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN